Diệp Lâm Anh: "Nếu người bên cạnh không hạnh phúc thì hãy để người ta tìm hạnh phúc mới" - Tạp chí Đẹp

Diệp Lâm Anh: “Nếu người bên cạnh không hạnh phúc thì hãy để người ta tìm hạnh phúc mới”

Giải Trí

Tập 3 “Talk&Go” lên sóng trên YouTube của MC Thanh Thanh Huyền với khách mời Diệp Lâm Anh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả với những thổ lộ từ “chính chủ” sau sóng gió hôn nhân.

Nhắc về những sóng gió thời gian qua, Diệp Lâm Anh thừa nhận cô cũng khá ngại khi chuyện cá nhân trở thành đề tài của dư luận. Tuy nhiên, người đẹp hiểu rằng việc đời tư được quan tâm là điều không thể tránh khỏi khi làm nghề. Cô tâm sự: “Khi có chuyện xảy ra thì không thể nào không buồn được. Mọi người thấy tôi tươi cười, nói những điều tích cực nhưng đó chỉ là cái mà tôi muốn mang đến, vì không muốn ảnh hưởng tâm trạng của mọi người”.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô khi yêu cũng “yêu đập đầu”, hy sinh rất nhiều nhưng trong chuyện tình cảm, hai người ở bên cạnh nếu không có định hướng chung, đích đến chung thì khó lòng đi cùng nhau đến hết cuộc đời. “Có những người 10 năm vẫn yêu, vì có đi đâu cũng muốn trở về với người đó. Còn có những người, tháng này đang yêu nhau, tháng sau lại thay đổi. Tình cảm khó nói, cảm xúc có thể thay đổi. Khi xảy ra chuyện, hãy tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay mình có gì sai không. Nếu đã cố gắng đủ rồi mà vẫn vậy thì nghĩ nhẹ nhàng rằng chúng ta không thuộc về nhau thôi “.

Diệp Lâm Anh quan niệm khi người bên cạnh không thấy hạnh phúc thì hãy để người ta tìm hạnh phúc mới. Cô cũng khẳng định mình vẫn tin có nhiều người tốt, chỉ là chưa gặp đúng mà thôi. Khi MC Thanh Thanh Huyền hỏi về chuyện tình yêu đồng giới, Diệp Lâm Anh cho biết cô rất thoải mái về chuyện giới tính, chỉ cần gặp người mình muốn gắn bó, “xa là nhớ gặp nhau là cười” và chỉ muốn ở cạnh người đó thì giới tính nào không quan trọng.

Tác giả: Đẹp Online

23/08/2022, 09:02