Diệp Lâm Anh giữ vững phong độ, khoe vẻ ngoài rạng rỡ sau biến cố gia đình - Tạp chí Đẹp

Diệp Lâm Anh giữ vững phong độ, khoe vẻ ngoài rạng rỡ sau biến cố gia đình

Giải Trí

Mới đây, người đẹp Diệp Lâm Anh bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế giám khảo với vai trò người chấm thi hoa hậu. Đây là sự kiện đầu tiên cô góp mặt sau những sự cố tranh chấp nuôi con với người chồng cũ.

Dù đang bận rộn với công việc cũng như cuộc sống có nhiều xáo trộn nhưng Diệp Lâm Anh vẫn xuất hiện chuyên nghiệp và rạng rỡ khi ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.
Nữ diễn viên xuất hiện trong chiếc váy trắng quyến rũ, sắc sảo khi đảm nhiệm vai trò giám khảo, tuy nhiên sau hậu trường người đẹp cũng đã có nhiều chia sẻ về những biến cố vừa qua xoay quanh cuộc sống hôn nhân.
Diệp Lâm Anh bộc bạch: “Sau buổi livestream ấy, nhà trường báo rằng ngày hôm sau anh Đức không đưa con trai đi học vì lý do con bị ốm. Do đó, tôi khá lo lắng vì không biết con khóc nhiều hay do nhớ nhà. Tôi có hỏi thăm nhưng không thể liên hệ trực tiếp với gia đình nên phải hỏi thăm qua bà vú em”.
Diệp Lâm Anh vẫn quyết tâm giành nuôi 2 con của mình: “Dù phán quyết như thế nào thì tôi vẫn sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con như 1 năm qua. Thật ra tôi không quá lo lắng vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu, nếu nhớ cháu quá ông bà muốn đón về thì vẫn chăm sóc được”.
Nữ diễn cũng tự thấy bản thân rất nhỏ bé so với gia đình chồng và nghĩ mình khó chiến thắng trong việc giành quyền nuôi cả hai con. “Nếu hai bé lớn hơn thì có thể tự quyết định việc sống cùng bố hay mẹ, nhưng các con tôi hiện còn quá nhỏ. Tôi vẫn hy vọng gia đình anh Đức hiểu vấn đề này và đồng ý để tôi chăm sóc các con, cho đến khi Boorin và B.Boy có thể tự quyết định”, cô tâm sự.
Trước đó, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức cũng đã nhiều lần ra tòa giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con và phân chia tài sản. Cả hai có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết được. Thậm chí, nữ diễn viên còn xác nhận chồng cũ có người thứ 3 và đó cũng là một phần nguyên nhân khiến hôn nhân của họ tan vỡ.

Tác giả: Đẹp Online

01/12/2022, 18:00