Diệp Lâm Anh duy trì thái độ sống tích cực sau mọi biến cố - Tạp chí Đẹp

Diệp Lâm Anh duy trì thái độ sống tích cực sau mọi biến cố

Sao

Hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh duy trì thái độ sống tích cực và dành nhiều thời gian bên con nhỏ, cô luôn xuất hiện trong dáng vẻ rạng ngời với nụ cười thường trực trên môi.

Tuy là người phụ nữ đa tài, vừa lăn xả trong lĩnh vực nghệ thuật, vừa thành công trong việc kinh doanh, nhưng chuyện hôn nhân của Diệp Lâm Anh lại không mấy thuận lợi. Vừa qua, nữ ca sĩ gặp một biến cố lớn trong hôn nhân và cụ thể là cô đã ly hôn với chồng. 
Mặc dù đã có cùng chồng hai đứa con, là một bé gái bốn tuổi một bé trai ba tuổi, nhưng khi đời sống hôn nhân không còn như ý nguyện, Diệp Lâm Anh quyết định bắt đầu cuộc sống mới với vai trò là mẹ đơn thân.
Dù khá bận rộn với nhiều công việc kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn dành thời gian ưu tiên cho các con. Cô xem đó là những phút giây hạnh phúc để xua đi những mệt mỏi thường nhật. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng 2 con nhỏ của mình. 
Diệp Lâm Anh chia sẻ rằng với cô, các con là quan trọng nhất. Cô thường đưa các con đi học vào ban sáng và đón về vào buổi chiều. Riêng vào cuối tuần, cô thường xuyên đưa các con đi khắp nơi để vui chơi và khám phá những điều mới lạ.
Là người phụ nữ hiện đại, ca sĩ Diệp Lâm Anh tự tin vượt qua biến cố hôn nhân. Cô thường xuất hiện bên các con với vẻ tươi tắn, rạng ngời đáng ngưỡng mộ, cùng với đó, cô giữ thái độ sống lạc quan, tinh thần tích cực và luôn hướng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tác giả: Jennie

09/12/2022, 23:50