“Diễn Viên Tồi” Đen Vâu lạ lẫm với tóc dài, hát về một tình yêu giằng xé trong MV mới

Giải Trí

Tiếp nối những đề tài gần gũi với cuộc sống thường ngày như gia đình, xã hội và đam mê, Đen trở lại đường đua âm nhạc với bản rap mới toanh chứa đựng góc nhìn về tình yêu đầy mới mẻ. 

Vừa qua, Đen đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Diễn Viên Tồi” theo concept của một live session – nơi Đen là nghệ sĩ đứng rap cùng ban nhạc, kết hợp với giọng ca của Thành Bùi và nhóm bè. Bên cạnh tạo hình tóc dài và trang phục mang màu sắc hoài niệm của Đen, “Diễn Viên Tồi” hứa hẹn sẽ gây ấn tượng bởi thông điệp ý nghĩa về tình yêu bằng hình ảnh những bức tranh tiếp nối nhau.

Được biết, Đen sáng tác “Diễn Viên Tồi” trong một thời gian rất nhanh và chỉ mất vỏn vẹn một tuần để hoàn thiện ca khúc.

Với concept “tranh lồng tranh” ấn tượng, MV “Diễn Viên Tồi” đưa người xem bước vào một căn phòng đầy những bức tranh và thưởng thức buổi biểu diễn của Đen cùng Thành Bùi, nhóm bè và ban nhạc. Không gian, ánh sáng trong căn phòng cũng như phong cách ăn mặc của mọi người đều mang hơi hướng xưa cũ của những năm 90.

“Tình yêu luôn tồn tại trong bất kỳ con người nào, không ai mà không có tình yêu cả. Tôi cũng vậy, cũng có cảm xúc như mọi người, đến một ngày mọi thứ xảy đến mà mình không lường trước được thì mình sẽ có sự giằng xé. Tôi muốn đưa hết những sự giằng xé đó vào trong bài rap này” – Đen chia sẻ.

Không chỉ là một sân khấu trình diễn đơn thuần, MV Diễn Viên Tồi làm người xem bất ngờ ở phút cuối khi phủ lên người Đen và tất cả là màu nước, sau đó, ở phía xa là hình ảnh một cô gái đang vẽ lại khung cảnh này. Những bức tranh cứ lần lượt xuất hiện và chồng lên nhau, cho đến cả hình bóng cô gái cũng biến thành một bức tranh mà Đen đứng xem lại.

Bài: Đẹp Online

13/09/2022, 13:00