Diễn viên Thúy Ngân: “Tình cảm từ công chúng là một dạng quyền lực ngọt ngào”

Giải Trí

Tại họp báo phim “Nữ Chủ”, Thúy Ngân xuất hiện với thần thái tự tin, sắc sảo. Nữ diễn viên bày tỏ tham vọng bành trướng quyền lực trong Showbiz.

Vừa qua, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Nữ chủ” đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Buổi ra mắt phim có sự tham gia của đạo diễn Hoàng Anh cùng dàn diễn viên Thúy Ngân, Jun Phạm, Trương Thế Vinh,… Tại sự kiện, nữ diễn viên Thúy Ngân đã có nhiều chia sẻ về vai diễn trong phim cũng như sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nội dung phim “Nữ Chủ” xoay quanh nữ phạm nhân Hải Đường (Thúy Ngân thủ vai). Nhiệm vụ của cô là trà trộn vào đường dây ma túy của gia đình ông trùm Thiên nhằm hỗ trợ cảnh sát triệt phá tội phạm. Đây là hành trình sóng gió và đầy rẫy những mưu toan, nơi mà Hải Đường phải dấn thân vào một cuộc chiến với các tên tội phạm nguy hiểm.

“Nữ Chủ” là dự án phim đánh dấu sự tái xuất trên màn ảnh của Thúy Ngân sau các vai diễn trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” và “Cây Táo Nở Hoa”. Đến với dự án phim lần này, nữ diễn viên khoác lên mình một diện mạo gai góc cùng thần thái sắc sảo, lạnh lùng. Nhân vật Hải Đường do cô thủ vai không chỉ đối mặt với nhiều mưu toan trong thế giới ngầm, mà còn có nhiều pha hành động kịch tính, hấp dẫn.

Tại buổi họp báo, nữ diễn viên sinh năm 1991 khiến công chúng không khỏi trầm trồ bởi sắc vóc tươi tắn, rạng ngời cùng thần thái tự tin, sắc sảo. Trong chiếc đầm đỏ được cắt xẻ phần tà đầy tinh tế, Thúy Ngân khéo léo thể hiện được hình thể lôi cuốn của mình. Cũng trong sự kiện này, nữ diễn viên bày tỏ một tham vọng mới của bản thân khi trở lại trên màn ảnh Việt.

Tham vọng của Thúy Ngân chính là “bành trướng quyền lực trong Showbiz.” Có lẽ nhiều người sẽ phải bất ngờ trước chia sẻ này từ nữ diễn viên. Tuy nhiên, cô đã giải thích thêm rằng: “Nếu gọi sự yêu thương của quý vị khán giả dành cho nghệ sĩ, dành cho tôi, là một dạng quyền lực, thì tôi rất mong được bành trướng quyền lực này.”

Với Thúy Ngân, tình cảm từ công chúng là “quyền lực ngọt ngào” và để đạt được nó, cô sẽ nỗ lực hết mình trong những dự án giải trí mà cô tham gia, tiêu biểu nhất hiện tại là “Nữ Chủ.” Việc cống hiến tận tâm vào sự nghiệp diễn xuất cũng là cách mà nữ diễn viên đáp lại cảm tình từ người hâm mộ.

Đề cập về danh hiệu “đả nữ” trong dự án phim mới nhất, Thúy Ngân khiêm tốn bày tỏ rằng: “Dù công chúng gọi tôi là ‘đả nữ’, ‘chị đại’ hay bất kỳ danh hiệu nào tương tự, tôi nghĩ tất cả đều không quan trọng bằng sản phẩm mà tôi làm ra và mài giũa nó thành viên ngọc, sản phẩm ấy đã là sáng bóng và tuyệt vời nhất trong lòng tôi rồi.”

Có thể thấy, Thúy Ngân đặt rất nhiều tâm huyết cho dự án phim lần này. Cô đặt ra cho mình mục tiêu “bành trướng quyền lực”, hay nói cách khác là đạt được nhiều tình cảm hơn từ công chúng. Chắc hẳn mục tiêu này sẽ là nguồn động lực vô tận để nữ diễn viên chuyên tâm vào sự nghiệp diễn xuất và đem đến cho khán giả nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai.

Bài: Đẹp Online

13/01/2023, 14:46