Diễn viên - Siêu mẫu Anh Thư: "Tôi chờ phản ứng của mọi người rồi quyết định có trở lại hay không" - Tạp chí Đẹp

Diễn viên – Siêu mẫu Anh Thư: “Tôi chờ phản ứng của mọi người rồi quyết định có trở lại hay không”

Giải Trí

Anh Thư nhận lời đóng “Sám Hối” cách đây khá lâu nhưng vì nhiều lý do mãi 3 năm sau phim mới được công chiếu. Nữ diễn viên của “Những cô gái chân dài” cho hay, phản ứng của khán giả sẽ là đáp án cho việc cô có quay trở lại showbiz hay không sau nhiều năm tạm rút lui tập trung cho kinh doanh. 

anh thu trong sam hoi - 1

Sám Hối” hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, hứa hẹn là một bom tấn với sự đầu tư nghiêm túc và đề tài độc đáo. Chính vì điều này, bộ phim thu hút dàn diễn viên vô cùng ấn tượng, trong đó phải kể đến sự trở lại của diễn viên Anh Thư sau thời gian dài vắng bóng để tập trung cho việc kinh doanh.

Trái với nhiều đồn đoán là diễn viên Anh Thư nhận lời vì được nhận catse rất cao, nữ diễn viên chia sẻ: “Khi nhận lời đóng phim, không phải vấn đề tiền bạc đâu. Vì đây là phim về đề tài mới, đó là boxing lần đầu tiên của Việt Nam, do kịch bản lạ và nó thu hút tôi mặc dù là vai chính vẫn là anh Bình Minh cùng với bé Angelina.”

anh thu trong sam hoi - 2

Anh Thư cũng dành nhiều tình cảm đến cô bé diễn viên gốc Ấn Angelina: “Tôi biết đây là vai khá là nặng ký và khá là khó nên tôi cũng có phần lo lắng không biết bé Angelina có đảm nhận nổi một nhân vật tâm lý phức tạp như vậy không. Khi quay những cảnh đầu tiên quay, bé cũng rất bỡ ngỡ, tôi cũng như anh Bình Minh đều động viên và khuyến khích bé”. Tuy nhiên với sự thông minh đặc biệt của mình, Anh Thư cũng rất bất ngờ trước màn diễn xuất quá tốt của cô bé này.

anh thu trong sam hoi - 3

Sau hơn 3 năm, bộ phim mới chính thức ra mắt, điều này càng khiến Anh Thư cũng như khán giả mong chờ hơn rất nhiều. Ở đó, Anh Thư thấy được sự đầu tư nghiêm túc của nhà đầu tư. Anh Thư chia sẻ: “Đây là một phim rất hoành tráng, ngay cả khi quay một trận đấu phải cần sự tập trung của rất nhiều khán giả lên đến 3.000 người”. Đồng thời, Anh Thư cũng chia sẻ bộ phim là động lực để cô trở lại với phim ảnh sau thời gian bận rộn với công việc kinh doanh.

anh thu trong sam hoi - 4

Anh Thư xem “Sám hối” là một khởi động mới tốt đẹp trong kế hoạch năm 2021. Nếu suôn sẻ cũng là động lực mạnh mẽ để Anh Thư trở lại với nghề diễn. Nhân đây, nữ diễn viên cũng gửi đến quý khán giả luôn khỏe mạnh bình an và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhân dịp đầu năm mới.

Sám hối” chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 15/1/2021.

Tác giả: Đẹp Entertainment

06/01/2021, 15:32