Diễn viên gạo cội đình đám người Pháp Gérard Depardieu bị buộc tội hiếp dâm - Tạp chí Đẹp

Diễn viên gạo cội đình đám người Pháp Gérard Depardieu bị buộc tội hiếp dâm

Giải Trí

Một nữ diễn viên người Pháp 22 tuổi đã đệ đơn cáo buộc diễn viên gạo cội đình đám người Pháp Gérard Depardieu với tội danh hiếp dâm. Ông là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Pháp, với các vai chính trong phim Cyrano de Bergerac và Jean de Florette.

gerard-depardieu-1
Diễn viên Gérard Depardieu.

Theo cáo trạng, hành vi mà diễn viên 69 tuổi này bị cáo buộc diễn ra tại căn hộ của ông ở Paris. Nữ diễn viên giấu tên nói trên đã nộp cáo buộc của cô cho cảnh sát ở Lambesc (miền nam nước Pháp), sau đó vụ kiện được chuyển cho các công tố viên tại thủ đô. Được biết, cô và ông Depardieu đã biết nhau từ trước. Luật sư của ông Depardieu, Hervé Temime, cho biết ông tin rằng thân chủ của mình vô tội. Còn ông Depardieu cũng lên tiếng rằng cáo buộc nói trên là sai sự thật, với mục đích làm sụp đổ sự tôn trọng của mọi người dành cho ông.

Gérard Depardieu đã xuất hện trong khoảng 170 bộ phim lớn nhỏ, và gây ra tiếng vang lớn trong bộ phim Les Valseuses vào năm 1973. Ông được trao thưởng giải diễn viên xuất sắc nhất Liên Hoan Phim Cannes 1990 trong bộ phim Cyrano de Bergerac.

Hiện sự việc đang được các nhà cầm quyền làm rõ.

Thực hiện: depweb

31/08/2018, 17:29