Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc hóa thân thành nữ sinh trong "1990" - Tạp chí Đẹp

Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc hóa thân thành nữ sinh trong “1990”

Giải Trí

Trong teaser gần đây của phim điện ảnh “1990”, ba nữ chính xinh đẹp là Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả với tạo hình nữ sinh thuần khiết trong trang phục áo dài trắng, gợi nhớ đến thời thanh xuân nhiều kỷ niệm.

Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc tự tin hoá thân thành thiếu nữ

Sắp tới, Diễm My, Nhã Phương và Lan Ngọc sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim điện ảnh “1990” của đạo diễn Nhất Trung. Trong teaser gần nhất, ba mỹ nhân 9X đã cùng đưa khán giả trở về thời thanh xuân thuần khiết và vô tư, tươi đẹp.

Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My không chỉ là ba nữ diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh mà họ còn là bộ ba thân thiết với tình bạn kéo dài hơn 10 năm.

Trong trang phục áo dài trắng tinh khôi, 3 nữ diễn viên đã giúp khán giả quay về miền ký ức với những khoảnh khắc thời thanh xuân rực rỡ cùng giây phút “cảm nắng” dễ thương hay kỷ niệm đáng nhớ thuở “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. Trong phim điện ảnh “1990”, ba nàng ngọc nữ sẽ chứng tỏ sức hút và tiềm năng diễn xuất mang cá tính riêng của từng người.

Bão tố trước ngưỡng cửa 30

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Linh Lan – một cô gái dành cả thanh xuân để xây dựng sự nghiệp và khẳng định bản thân. Diễm My hoá thân thành cô nàng nữ cường Jessica Diễm – người có thể sống hoàn toàn độc lập mà không cần đến đàn ông. Trong khi đó, Nhã Phương lại thể hiện vai diễn người phụ nữ của gia đình, hội tụ đủ tố chất “công – dung – ngôn – hạnh”, hình mẫu người phụ nữ truyền thống mà cánh đàn ông thường mong muốn. Nhìn từ bên ngoài, cô dường như đang có một cuộc sống đáng mơ ước với người chồng lãng tử và một cậu con trai kháu khỉnh. Thế nhưng, sâu bên trong, nhân vật Nhã Ca phải đối mặt với sự đổ vỡ mơ hồ mà chỉ có cô mới có thể cảm nhận được.

Những quyết định, sự lựa chọn của họ sẽ mở ra những con đường hoàn toàn khác nhau trên hành trình trải nghiệm cuộc sống. Là ba người bạn thân từ trong phim đến ngoài đời và cùng ở độ tuổi 30 nhiều áp lực, liệu nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương sẽ đối diện thế nào với những khó khăn?

“Thanh xuân ngắn ngủi lắm, phụ nữ hãy biết yêu thương chính mình”

Ở quãng thời gian thanh xuân ngắn ngủi, mỗi người lại lựa chọn một lối đi riêng cho mình. Có người dành trọn vẹn cho tình yêu, có người hy sinh cho những ước mơ cao cả, và cũng có người sẵn sàng đánh đổi nó vì những dự định lớn lao. Giống như ba nhân vật của 3 nữ diễn viên trong phim điện ảnh “1990”, họ đều có cho mình con đường và những ước mơ, dự định khác nhau.

Thông qua đoạn teaser, ba nữ chính của “1990” đã gửi gắm thông điệp ý nghĩa dành cho phái đẹp: “Thanh xuân ngắn ngủi lắm, phụ nữ hãy biết yêu thương chính mình”. Đừng để những quy chuẩn vô hình của xã hội về chuyện lập gia đình, hôn nhân hay công việc trở thành áp lực của bản thân. Ba nhân vật với ba tính cách khác biệt nhưng sẽ vẽ lên một bức tranh đầy màu sắc nhưng cũng hết sức chân thực về cuộc sống tuổi 30 của các cô gái hiện đại.

Bộ phim điện ảnh “1990” dự kiến khởi chiếu từ ngày 21.04.2020.

Tác giả: Đẹp Entertainment

30/03/2021, 13:16