Diễm My 9X được vinh danh ở “Men of the Year 2015”

Giải Trí

Ra đời lần đầu tiên vào năm 2005, “Men of the Year” đã trở thành sự kiện được các quý ông mong chờ. Bởi lẽ, đây là giải thưởng đầu tiên công nhận những đóng góp, sự thành công và sức ảnh hưởng của họ trong các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thể thao, giải trí, và kinh doanh.

Những bên cạnh những quý ông lịch lãm trên sân khấu, người ta cũng hồi hộp khi chủ nhân “Pretty Woman of The Year” – Người phụ nữ gợi cảm và có thành tích nổi bật trong năm được xướng lên. Dĩ nhiên đó là tên của một cô gái đẹp, nhưng phải đủ cả tài năng để vượt lên nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt.

Những năm trước, những mỹ nhân tài sắc như Tăng Thanh Hà, Trương Chi Trúc Diễm,Tóc Tiên… đã là chủ nhân của“Pretty Woman of The Year”. Còn năm nay vị trí này dành cho nữ diễn viên Diễm My 9X.

Chia sẻ cùng Đẹp Online, Diễm My không giấu khỏi sự bất ngờ khi được nhận giải: “Trong năm vừa qua, không ít nữ nghệ sĩ có phong cách thời trang ổn định  và cống hiến nhiều cho nghệ thuật hơn tôi. Nhưng tôi lại may mắn được tạp chí Thế giới Văn hóa & Đàn ông chọn, tôi cảm thấy đây là sự khuyến khích rất lớn đối với cả tôi và cả ekip của mình sau nhiều năm nỗ lực. Ngay giờ phút này, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc”


Tham gia vào sự kiện còn có những vị khách mời đặc biệt:

Nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang, anh cũng là quý ông được vinh danh ở hạng mục “Breakthrough of The Year”
Cả Trọng Hiếu Idol và Phillip Nguyễn đều có tên trong danh sách đạt giải “Men of The Year” năm nay
Với những thành công đạt được, siêu mẫu Thanh Hằng được là người phụ nữ duy nhất được nhận giải “Men of Decade”
Gây dấu ấn với hai phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” và “Yêu”,  Bê Trần được vinh danh ở hạng mục “Breakthrough of The Year” dành cho diễn viên trẻ có nhiều đột phá trong năm
Người mẫu Trang Khiếu hài hước chia sẻ: “Từng tham dự nhiều lần vào ‘Men of The Year’ các năm trước đây và không ít lần được bước lên sân khấu trao giải cho các quý ông, nhưng chưa lần nào Trang Khiếu được nhận giải cả, hi vọng các năm sau sẽ khác”
Khi được hỏi nếu năm sau được trở thành “Pretty Woman the Year”, siêu mẫu Minh Triệu không ngại bày tỏ cảm xúc của mình: ” Nếu được như vậy thì tốt quá, vì đối với Triệu đây là một giải thưởng hết sức trân quý”

Thực hiện: uyen quan

17/12/2015, 12:01