“Điểm danh” những phát ngôn gây sốc của Thùy Dương tại Vietnam Next Top All Stars

Giải Trí

“Những bạn sang nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật ở bên đó cả”

Sau thử thách khó khăn đầu tiên, 13 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2017 có nhiệm vụ phải tỏa sáng trong mắt công chúng cũng như các nhà báo trên thảm đỏ và trên sân khấu catwalk.

Ở thử thách này, Thùy Dương đã khiến cho ban giám khảo và khán giả sốc bởi phát ngôn đụng chạm đến đồng nghiệp khi phóng viên đặt câu hỏi về việc nhiều người mẫu bằng tuổi Thùy Dương đã sang nước ngoài trình diễn, trong khi cô vẫn chưa có sự nổi bật trong sự nghiệp, Thùy Dương đã trả lời: “Ý của bạn nói là mình chưa có sự nổi bật gì ở nước ngoài? Mình nghĩ rằng những bạn sang nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật ở bên đó cả!”.

screen-shot-2017-06-24-at-20-54-00-1498312451696
Thùy Dương đã có phát ngôn đụng chạm đến đồng nghiệp

Câu trả lời của Thùy Dương khiến cho 2 giám khảo Võ Hoàng Yến – Nam Trung tỏ ra rất ngạc nhiên. Giám khảo Nam Trung lắc đầu: “Một trong những nguyên tắc trả lời phỏng vấn ở trên thảm đỏ là không bao giờ được đôi co với phóng viên”. Câu trả lời thiếu thận trọng của Thùy Dương vô tình nhận phải phản ứng gay gắt của nhiều đông nghiệp đặc biệt là các người mẫu Việt đang hoạt động ở nước ngoài.

“Lúa cao thì phải cúi đầu”

unnamed-1-1024x449
Cảnh Chà Mi bóp chân cho Thùy Dương

Khi Thùy Dương trở thành thủ lĩnh ngôi nhà chung, cô yêu cầu Chà Mi phải bóp chân cho mình. Chà Mi phải thực hiện nhưng nói bóng gió: “Trèo cao thì ngã đau”, ngay lập tức Thùy Dương đáp lại: “Lúa cao thì phải cúi đầu”.

Bật lại giám khảo Nam Trung: “Ý anh là em phải đi xin show diễn”

Sau khi chiến thắng và giành ngôi vị thống lĩnh nhà chung trong tập 2, Thùy Dương đã chủ quan và lần đầu tiên rơi vào top nguy hiểm. Ở màn thử thách casing tại sự kiện EuroSphere, trong khi các thí sinh khác đang cạnh tranh nhau khốc liệt từng xuất diễn thì Thùy Dương đi ngủ. Thùy Dương chỉ giành được show diễn duy nhất trong vai trò vedette của nhà thiết kế Thủy Nguyễn ở màn thử thách này và phải đối đầu với nguy cơ bị loại trong tập 3. Điều này đã làm cho giám khảo Nam Trung vô cùng tức giận và thẳng thắn chỉ trích: “Tôi có một cảm giác, em đang khinh thường tất cả đối thủ khác và em thật sự không nhiệt huyết trong cuộc thi”. Thùy Dương đã bật lại giám khảo Nam Trung bằng một câu trả lời mỉa mai: “Ý anh là em phải đi xin show diễn” nhằm ý nói đến Cao Ngân với việc đi xin xuất diễn vedette vốn được Nam Trung ủng hộ.

vntm_12072017_01_5
Thùy Dương trong vai trò vedette của nhà thiết kế Thủy Nguyễn ở màn thử thách casting

“Hoàng Thùy, Mâu Thủy ra nước ngoài vì có tiền, có mối quan hệ, còn tôi thì không!”

Sau phát ngôn gây bão cho rằng người mẫu Việt ở nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật, Thùy Dương vấp phải nhiều ý kiến phản bác từ các đồng nghiệp Mâu Thủy, Thùy Trang, Lê Thúy. Nhưng cô người mẫu cá tính vẫn giữ nguyên quan điểm của mình khi trả lời phỏng vấn về phát ngôn này, Thùy Dương cho biết: “Trang Khiếu, Mâu Thủy, Hoàng Thùy họ có tiền họ đi, và có mối quan hệ họ đi, còn tôi thì không muốn mượn tiền mẹ, tôi chỉ suy nghĩ mình lớn rồi thì tại sao lại sống trên đồng tiền của bố mẹ?

“Thà bị ghét bởi những người biết rõ mình là ai còn hơn được yêu thích bởi hình ảnh nào đó chẳng phải là mình!”

Sau đó Thùy Dương đã giải đáp những bức xúc của khán giả cho rằng cô quá đanh đá. Thùy Dương cho biết, “Dương thà bị ghét bởi những người biết rõ Dương là ai còn hơn được yêu thích bởi một hình ảnh nào đó chẳng phải là mình. Dương trong Next Top là một phần của Dương ở đời thật. Ngoài đanh đá và hay giận dỗi ra, Dương còn là người nhí nhảnh và tưng tửng.”

21463026_1717165771629269_1764289029822218085_n
Dù không giành giải quán quân nhưng Thùy Dương mới là cái tên khiến người hâm mộ không thể quên trong Vietnam Next Top All Star

 “Hầu hết mọi người hay có xu hướng bám lấy những người siêu phàm và xuất sắc về mặt đạo đức nên khó chấp nhận tính cách có phần ‘người trần mắt thịt’ như team chúng tôi.”

Khi được hỏi có phải vì con đường dẫn đến thành công nhanh nhất là gây được sự chú ý đặc biệt với dư luận nên Dương và “team Sang” đã hành động, cư xử quá quắt với “team Ảo” dù biết sẽ bị ghét? Thùy Dương khẳng định, team của cô không cư xử quá quắt một cách vô căn cứ, đó là hình phạt “team Ảo” phải chấp hành khi ở nhà chung: “Hầu hết mọi người hay có xu hướng bám lấy những người siêu phàm và xuất sắc về mặt đạo đức nên khó chấp nhận tính cách có phần ‘người trần mắt thịt’ như team chúng tôi.”

thuy-duong
Thùy Dương liên tục gây ấn tượng với những biểu cảm lườm nguýt, xéo xắt

“Đừng xấu hổ nếu bạn khác biệt vì có cá tính quá mạnh. Hãy xấu hổ nếu bạn chẳng khác gì hàng triệu con người khác”.

Trả lời cho thắc mắc, trong cuộc thi Thùy Dương liên tục có những biểu cảm và hành động “khó đỡ”, cô cho biết, dù đã chứng kiến những gì cô thể hiện trong Vietnam Next Top All Star nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tất cả bạn bè của cô, những người hiểu cá tính của Thùy Dương không ai ghét cô cả. “Đừng xấu hổ nếu bạn khác biệt vì có cá tính quá mạnh. Hãy xấu hổ nếu bạn chẳng khác gì hàng triệu con người khác” – Thùy Dương bày tỏ.

Thực hiện: depweb

10/09/2017, 08:34