Đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong các thước phim ngắn mới của Đức Phúc - Tạp chí Đẹp

Đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong các thước phim ngắn mới của Đức Phúc

Giải Trí

Sau những hình ảnh “nhá hàng” gây tò mò, câu chuyện thanh xuân thứ hai của Đức Phúc đã ra mắt với thông điệp: “Thanh xuân trên từng cây số”. Đáp lại sự mong đợi của khán giả, sản phẩm lần này tiếp tục mang đến một góc nhìn mới lạ cho câu hỏi: Thanh xuân của tôi là gì?

thanh xuan tren tung cay so - 1

Nếu phim ngắn “Thanh xuân của tôi là bạn” cắt nghĩa thanh xuân bằng những câu chuyện tình bạn nhiều thăng trầm, thì đến “Thanh xuân trên từng cây số” lại là cuốn phim tuyệt đẹp ghi lại những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường tuổi trẻ của Đức Phúc. Mỗi “cây số thanh xuân” tuy đều gắn với những bối cảnh quen thuộc của thời học sinh, nhưng lại khiến người xem thích thú với sự xuất hiện của hàng loạt những con số đầy ý nghĩa.

Càng giải mã các con số, khán giả càng phát hiện ra những tầng ý nghĩa được cài cắm xuyên suốt video. Những con số không hề ngẫu nhiên, hóa ra đó là lời tỏ tình đặc biệt mà Đức Phúc gửi đến hội bạn đồng hành cùng anh trên từng “cây số thanh xuân”. Chiêu thả thính vừa không đụng hàng lại còn khoe chất xám tinh tế thế này, dự sẽ sớm trở thành “hot trend” thời gian tới.

5910: “Tôi chỉ cần bạn”

Hàng ngày đến trường, chúng ta không hề cô độc mà luôn có những “chiến hữu” đồng hành, cùng ta đi qua 5910 cây số. 5910 cây số, là quãng đường “Tôi chỉ cần bạn”. Đoạn đường đi học có dài đến đâu, tôi “chỉ cần bạn” đồng hành là đủ – bởi bạn luôn bền bỉ thần sầu. Có bạn, tôi yên tâm vững tay lái hàng chục cây số mà không lo bạn kiệt sức. May mắn có được người bạn đồng hành vững chắc như thế, bảo sao Đức Phúc không ưu ái dành tặng lời tỏ tình đặc biệt nhất!

thanh xuan tren tung cay so - 2

918: “Cố gắng lên”

Thanh xuân là những lần nhắn tin “tao buồn”, lập tức được bạn thân đèo đi khắp nơi, là những buổi rong ruổi quán quen, là 918 cây số ăn sập thành phố… Mỗi cây số trải qua không chỉ là kỉ niệm, mà còn là cú tiếp sức mạnh tinh thần để dìu dắt nhau qua những chông gai tuổi trẻ. Con số 918 mang ý nghĩa của lời động viên “Cố gắng lên” được truyền tải tinh tế.

thanh xuan tren tung cay so - 3

48: “Quá chuẩn!”

Số 48 xuất hiện ở phân cảnh dưới cơn mưa to, Đức Phúc cùng hội bạn vẫn băng băng tiến về phía trước cùng niềm phấn khích vô hạn. Thanh xuân biết lúc nào gặp cơn mưa rào bất chợt? Nhưng hề hấn chi khi đồng hành cùng Đức Phúc luôn là Xmen Neo chống nước vượt ngập cực êm, chấp mọi điều kiện thời tiết. “Chiến hữu” đã không ngại thì mình cũng không sợ, cùng nhau vượt khó là “quá chuẩn một đôi!”.

thanh xuan tren tung cay so - 4

7: “Muốn được hôn chứ không phải thất tình”

Ai đó đã từng nói: “Thanh xuân trọn vẹn là phải ít nhất một lần thất tình”. Nhưng 7 cây số có tình phải tỏ – Không muốn thất tình thì ngỏ lời ngay! Số 7 ngoài ý nghĩa thất tình còn có nghĩa khác là hôn. Thất tình hay được hôn? Quyết định nằm ở sự dũng cảm của bạn! Nhớ xem hết video để biết Đức Phúc đã có cái kết thế nào sau khi tỏ tình với crush của mình nhé.

thanh xuan tren tung cay so - 5

1314: “Một đời một kiếp”

Tuyên ngôn tình bạn được Đức Phúc khẳng định ở cuối video như lời kết đẹp cho cuốn phim thanh xuân đầy cảm xúc! 1314 cây số bên lũ bạn YOLO, 1314 là sống trọn thanh xuân trên từng cây số!

thanh xuan tren tung cay so - 6

Tác giả: DOL

23/09/2020, 15:50