Đi biển

Giải Trí

Mời bạn tiếp tục theo chân các sao đi biển để “chộp” được những bức hình vàng ngọc đối với người xem mặc dù đó có thể là những giây phút xấu hổ nhất với các sao.

Kate Hudson

Nữ diễn viên kiều diễm Kate Hudson vốn được cả thế giới ngưỡng mộ vì có phom đúng kiểu “đào liễu”. Nhìn vào bức hình này mới thấy sự thật đã bị vải vóc che phủ! Kate có tên trong danh sách những cô nàng đi biển xấu nhất do báo Star bình chọn với bức ảnh chộp này!

Kelly Preston

Hình ảnh chộp được từ cú ngã của nữ diễn viên Kelly Preston (vợ của nam diễn viên John Travolta) khi nô đùa với cô con gái 7 tuổi tại một bãi tắm ở Hawaii. Hai mẹ con họ nhảy sóng chăng?

Eva Longoria

Sắp trở thành cô dâu nhưng nàng Eva này có vẻ như không đoái hoài đến việc “giữ kẽ” khi nàng sõng soài chơi bóng chuyền trước bàn dân thiên hạ như vậy. Không hiểu Tony Parker sẽ cảm thấy như thế nào khi nhìn bức hình này? Xấu hổ hay… tự hào?

Sharon Stone

Không còn phải tranh cãi thêm về chuyện tuổi tác của Sharon khi mà bộ bikini vàng kẻ carô này đã “lên tiếng” tố cáo tất cả! Và hy vọng là không còn “Bản năng gốc” phần 3 nữa!

David Duchovny

Ngôi sao của series phim truyền hình “X-Files” đang trình diễn một bộ trang phục không thể “lố” hơn. Phần trên rất ổn với màu đen sang trọng (kính, áo trong, áo ngoài), còn phần dưới chỉ là một chiếc “boxer” màu tàn thuốc lá che chắn một cách hờ hững!

Amy Winehouse

Cô ca sĩ người Anh này dường như cố gây dựng một hình ảnh khác người đến quái dị khi phát hành album mới. Và tất cả những hình xăm trổ trên cánh tay của Amy hoàn toàn là xăm xịn chứ không phải dán hay vẽ gì hết nhé!

Thực hiện: depweb

08/06/2007, 15:01