Derma s Scar: “Tia hi vọng” cho làn da bị sẹo mụn

Review

Tổng quan

– Tên gọi: Derma e Scar el

– Công dụng: xóa mờ vết thâm, liền sẹo, cả sẹo lồi lẫn sẹo rỗ, xóa mờ vết rạn da…

– Hãng sản xuất: Derma e – USA

– Mua tại: các cửa hàng bán hàng xách tay USA

– Giá bán: dao động từ 410.000VND- 500.000VND/56g

review-derma-e-scar-gel-deponline

Đánh giá

Da tôi thuộc dạng da thường, hơi dầu, ít bị dị ứng nhưng thỉnh thoảng nổi vài nốt mụn bọc. Sau khi hết mụn, da rất dễ bị thâm và sẹo. Ở vùng trán và hai bên má, tôi có khá nhiều sẹo rỗ do hậu quả của mụn trứng cá lúc dậy thì. Điều này làm tôi mất tự tin hẳn khi giao tiếp với mọi người. Do đó, tôi tìm đến Derma e Scar Gel. Theo tìm hiểu, tôi được biết đây là một loại gel với các thành phần lành tính, chiết xuất từ thực vật, có chứa Allantion và Allicin, 2 hoạt chất nổi tiếng trị sẹo có trong hành tây. 

Derma e Scar Gel có dạng gel trong suốt, mùi hương dễ chịu, khá tự nhiên, được đựng trong hộp nhựa, cầm nặng tay. Tôi chủ yếu dùng nó để trị sẹo rỗ trên mặt. Theo thông tin từ nhà sản xuất, nếu sử dụng liên tục mỗi ngày 3-5 lần, nó sẽ có hiệu quả sau ít nhất 8 tuần đối với sẹo mới và sau 3-6 tháng với sẹo cũ. Cá nhân tôi, sau khi sử dụng trong hơn 2 tháng tôi có cảm nhận như sau:

– Sau hơn 1 tháng, các vết sẹo mới có thể giảm khoảng 50%. Tuy nhiên với sẹo cũ trên 2 tháng thì không có hiệu quả rõ rệt mà chỉ cải thiện đôi chút. Đối với vết thâm, nó mờ đi khá nhanh.

– Gel dạng trong suốt, dễ dàng sử dụng, thoa lên mặt thấm khá nhanh nhưng hơi rít nhẹ (không đáng kể), có thể sử dụng trước lớp kem lót make up mà không bị ảnh hưởng nhiều.

– Vùng da điều trị sẹo ít bị mụn lại, vì trong thành phần gel có chất sát khuẩn nhẹ.

– Da mềm mại, mịn màng hơn.

– Về hiệu quả trị sẹo, tôi cảm thấy nó thật sự hiệu quả đối với những vết sẹo mới,

Ưu điểm

– Giá thành không quá đắt, hộp 56g dùng được hơn 2 tháng (mỗi ngày bôi khoảng 4 lần).

– An toàn với da, không gây kích ứng.

– Hương thơm dễ chịu, dễ sử dụng, không gây bít lỗ chân lông.

– Hiệu quả với những vết sẹo mới, vừa khép miệng.

Hạn chế

Hiệu quả chậm đối với những vết sẹo lâu năm, sẹo sâu. Derma e Scar Gel không dành cho những người muốn điều trị sẹo một cách nhanh chóng, nó đòi hỏi một sự kiên nhẫn thật sự.

 

Bài: Nguyễn Thị Như Ý 


logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

 


Thực hiện: depweb

18/01/2015, 13:22