Đẹp tháng 7 – Hạ Vi lần đầu chia sẻ chuyện yêu Cường đôla

Giải Trí

Thời trang

Xu hướng thời trang Chớm Thu 2016 bắt đầu với những thay đổi khác biệt hoàn toàn so với xu hướng thời trang Xuân Hè 2016. Đây là bước đệm hoàn hảo để chuẩn bị cho mùa Thu Đông 2016-17 đang tới rất gần. Cập nhật những xu hướng thời trang, phụ kiện mới nhất trên Đẹp 210! Đừng bỏ qua bộ hình thời trang đặc biệt của Đẹp hợp tác cùng Hermès được chụp tại Huế bởi nhiếp ảnh gia Thái Phạm và người mẫu Helly Tống, hay bộ hình “Tribal Queen” là sự kết hợp thú vị giữa bộ sưu tập couture của nhà thiết kế Frederick Lee và những “vị khách” thổ dân Maori.

Giải trí

Gia đình quyền lực – “bộ ba tam giác” là cái tên công chúng và Đẹp chọn đặt cho đại gia đình Hồ Hoài Anh Lưu Hương GiangLưu Thiên Hương. Số này trên Đẹp +, họ sẽ thay nhau chia sẻ về những câu chuyện và tâm tư hậu trường sau ghế nóng. Đặc biệt, bà mẹ mới sinh con Lưu Hương Giang không ngại đến Đẹp chụp những bức hình kỷ niệm đầu tiên, sau khi sinh con chỉ mới 6 tuần.

Trong khi đó ở Đẹp chat, Hạ Vi sẽ lần đầu thổ lộ tâm tư yêu Cường (đôla). Câu chuyện nhiều hé lộ lần đầu tiên sẽ được đăng tải trên Đẹp số này.

 


Feature – Gap Year: Đi một ngày đàng…

Họ là những người trẻ. Cái trẻ không nằm ở độ tuổi, mà nằm ở trái tim khát khao muốn khám phá, ở đôi bàn chân dũng cảm bước đi, bỏ lại sau lưng những ràng buộc ngày thường. Họ lên đường với một tâm hồn rộng mở, sẵn sàng cho những thử thách và trải nghiệm mới. Họ ˉ những “gapper” đang dịch chuyển trong một thế giới mà khoảng cách và văn hóa không còn là rào cản. Mỗi người một điểm xuất phát, một hành trình mà Đẹp chỉ kịp giữ chân họ trong một khoảnh khắc để nghe họ chia sẻ về niềm đam mê mà những cung đường mang lại, để được họ truyền cảm hứng cho một chuyến đi, có thể được bắt đầu ngay từ ngày mai.

Làm đẹp

Cần một chút màu của nắng, một chút màu của cây, và một chút lấp lánh phá cách để trở nên nổi bật trong bữa tiệc trên bãi biển. Cần thêm cả một chút hương của những mỹ nhân ngư: vừa mát lạnh tột đỉnh tựa biển sâu lại pha chút mặn mòi của muối và vị nóng bỏng của những bụi cát vàng lộng lẫy. Nhưng trước tất cả những lớp “tô màu” và “ướp hương” đầy phù phiếm, làn da óng ả mịn màng vẫn luôn là món trang sức rực rỡ nhất mà mỗi cô gái có thể khoác lên mình. Hãy cùng khám phá bí quyết chăm sóc da trong những ngày hè nóng bỏng, những kiểu trang điểm rực rỡ tôn lên nền da như nhung và những mùi hương sảng khoái, thư giãn mang đầy tinh thần biển cả trong mục Làm đẹp số này.

 logo 

Thực hiện: depweb

28/06/2016, 16:04