Đẹp tháng 2/2016 – Số báo ngọt ngào của tình yêu

Sao

Thời trang

 

Chuyên mục Thời trang trên Tạp chí Đẹp 205 số tháng 2/2016 mang đến những xu hướng về màu sắc, kiểu dáng cho mùa Cruise 2016, đồng thời cũng hé mở những nét đặc sắc nhất trong các bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2016. 

Cùng thả mình vào nhịp sống hối hả tại Bangkok qua những mẫu thiết kế Cruise 2016 được thể hiện bởi người mẫu Mâu Thủy. Những giai điệu mùa mới vang lên, tạo thành những vũ điệu uyển chuyển trong bộ hình “Sway with me”. Chuyên mục Thời trang Tiêu điểm số này nhắc đến tượng đài David Bowie vừa mới qua đời hồi tháng 1 vừa qua. Ông không chỉ là một ngôi sao nhạc rock mà còn là một biểu tượng có sức ảnh hưởng lớn trong thời trang, luôn “hiện hữu” qua những BST của các thương hiệu hàng đầu.

 

Giải trí

Clip hậu trường Thiện Nhân tỏ tình với mẹ

Câu chuyện của Thiện Nhân và mẹ Mai Anh không còn xa lạ với truyền thông trong gần 10 năm qua, nhưng lần này, những lời tỏ tình dễ thương của Thiện Nhân dành cho mẹ được chia sẻ trên Đẹp + lại thực sự mang tới những cảm xúc đặc biệt cho những trái tim muốn được yêu thương. Vì thế, bạn đừng bỏ qua chuyên mục đặc biệt này.

Trong khi đó, ở mục Đẹp chat, Đinh Ngọc Diệp lần đầu kể câu chuyện tình yêu với Victor Vũ trước thềm đám cưới. Nhiều câu chuyện bí mật về đạo diễn ăn khách nhất Việt Nam được người phụ nữ đặc biệt của anh hé lộ với những góc nhìn đời thường.

Cùng đó, ở các tiểu mục nhỏ: Điện ảnh quốc tế, âm nhạc quốc tế và góc nhìn cũng mang đến nhiều bài viết thú vị.

Feature: Qua ống kính bạn đời

Loạt ảnh đen trắng với những mảng chênh sáng lớn cùng những hạt nhiễu trên ảnh mà Brad Pitt chụp cho Angelina Jolie khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng lập tức bị lôi cuốn. Lý do không chỉ bởi đó là những lát cắt riêng tư hiếm hoi được công bố của cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới, mà còn bởi minh tinh hàng đầu Hollywood chưa bao giờ đẹp một cách giản dị và bình yên như vậy dưới ống kính người bạn đời. 

Ảnh, ấy là những hạt ánh sáng tụ lại trên mặt phim, nhưng nói như nhạc sĩ Quốc Bảo  đó là những hạt sáng tình, khi mà người ta bấm máy bằng cả trái tim, “là những mảng, những vệt của tình thương mến được ghi nhận như một bằng chứng mà người đem lòng thương mến cần lưu giữ từ cái khoảnh khắc Tình yêu ấy cho đến mai hậu”.

Mời bạn thưởng thức những bức hình như vậy  những bức hình không chỉnh sửa hậu kỳ, chưa đủ độ căng nét mà người chụp “trong đầu nghĩ gì, trong tim cảm gì, thì cứ bấm thôi”.

Làm đẹp

Vào đây để bầu chọn những sản phẩm xứng đáng nhất cho danh hiệu Đẹp Giá trị Vàng
Con đường làm đẹp của phụ nữ có rất nhiều gian nan, một trong những gian nan đó là thế giới mỹ phẩm quá rộng lớn, mỗi ngày mỗi giờ đều xuất hiện những sản phẩm mới, với những lời quảng cáo mời gọi ngọt như mía lùi, khiến họ không biết đâu là món mỹ phẩm mình thật sự nên đầu tư.

 Sau 1 năm trải nghiệm và 2 tháng bình chọn chính thức, ban biên tập và các độc giả yêu mến của Tạp chí Đẹp đã cùng nhau chọn ra 48 sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tốt nhất năm 2015. Hi vọng 48 “Giá Trị Vàng” này sẽ trở thành người đồng hành ưu tú của phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc.

 logo 

Thực hiện: depweb

22/01/2016, 16:34