Đẹp Giá trị Vàng 2012 - Skin care - Clinique Turnaround Concentrate Extra Radiance Renewer (Tinh chất dưỡng da) - Tạp chí Đẹp

Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Skin care – Clinique Turnaround Concentrate Extra Radiance Renewer (Tinh chất dưỡng da)

Xu Hướng Làm Đẹp

Yếu tố an toàn đầu tiên ở Clinique là 100% sản phẩm đều không pha hương liệu. Cho thật nhiều hương liệu vào sản phẩm nào đó – Tại sao điều này lại là vấn đề? Vì các bác sĩ da liễu biết rằng hương liệu gây kích ứng da hơn bất cứ thành phần nào khác. Đây là một trong những lý do thuyết phục để bạn cần sản phẩm dưỡng da không pha hương liệu, mà Clinique có thể đảm bảo điều này.

Clinique Turnaround Concentrate Extra Radiance Renewer

Nếu để chọn một sản phẩm tiêu biểu của Clinique, bạn không thể bỏ qua tinh chất tái tạo da Turnaround Concentrate Extra Radiance Renewer. Đây là một trong sáu sản phẩm tiêu biểu làm nên sự khác biệt của Clinique so với các hãng mỹ phẩm khác. Vì sao? Lý do rõ ràng nhất là sản phẩm này có thể ngay lập tức mang lại sự rạng rỡ từ bên trong làn da. Điều này có được là nhờ sản phẩm có thể tối ưu hóa quá trình thay mới da tự nhiên, một cách nhẹ nhàng, liên tục, giúp làn da tươi sáng, đều màu, tươi trẻ và mềm mại hơn. Thêm một điểm cộng cho Turnaround Concentrate Extra Radiance Renewer là loại tinh chất đặc biệt này không chứa dầu nên không gây cảm giác dính rít khó chịu khi thoa lên da và thích hợp với mọi loại da. Bạn có thể sử dụng cho cả buổi sáng và tối.

Một điều quan trọng mà bạn sẽ được lưu ý khi dùng sản phẩm này, hay bất kỳ sản phẩm nào khác của Clinique là đừng quên đến gặp chuyên viên tư vấn của Clinique để được kiểm tra da sau mỗi sáu tháng, bởi da của bạn cũng sẽ thay đổi theo khí hậu, tuổi tác, thời tiết và hormone trong cơ thể.

Thực hiện: depweb

08/03/2013, 12:10