Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Make Up – CHANEL Perfection Lumiere Long-wear Flawless Fluid Makeup SPF 10

Xu Hướng Làm Đẹp

Chanel mạnh tay cho dừng dòng sản phẩm ăn khách để giới thiệu Perfection Lumiere và khẳng định đây là một sự thay thế hoàn hảo.

Perfection Lumiere giàu độ ẩm, nhanh chóng thấm vào bề mặt da, tạo cảm giác nhẹ nhàng, có một chút mùi hoa quả rất dễ chịu. Chỉ cần một lớp duy nhất, Perfection Lumiere đã tạo nên được lớp nền lý tưởng với kết cấu bề mặt satin nhưng không quá bóng láng, mà như một làn da thực sự. Một ưu điểm nữa là lớp nền này giữ được rất lâu, khoảng 8 tiếng đồng hồ, nên cả ngày bạn chỉ cần thỉnh thoảng dặm lại phấn phủ một chút. Chanel đưa ra tất cả 20 sắc độ màu (từ phớt hồng tới be nhạt) để bạn lựa chọn, tất nhiên mỗi thị trường chỉ có một số màu nhất định. Cấu trúc mới của lọ cũng giúp bạn dễ sử dụng và bảo quản tốt hơn.

Chỉ số chống nắng SPF 10 không phải quá cao, nhưng đủ cho một lớp nền trong điều kiện sinh hoạt ở thành phố, nhất là những cô nàng công sở có thói quen trốn ánh nắng buổi trưa. Và cũng bởi hiệu ứng chống nắng này, lớp nền của bạn sẽ hơi lóa nếu gặp đèn flash. Nhưng có thể dễ dàng khắc phục bằng cách chọn tông màu hơi sẫm hơn màu da.

Với các cải tiến và ưu điểm này, Perfection Lumiere tiếp tục lọt vào danh sách những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Chanel.

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 13:08