Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Make Up – BOBBI BROWN Long-wear Gel Eyeliner

Xu Hướng Làm Đẹp

Loại gel này đem đến cho bạn những nét vẽ tương tự viền mi nước nhưng dễ thao tác hơn nhiều. Khó khăn trong việc vẽ viền mi đã không còn là vấn đề nữa, và sẽ càng dễ dàng khi vẽ bằng cây cọ Ultra Fine Eye Liner Brush cũng của Bobbi Brown. Bộ đôi này giúp bạn có được đôi mắt theo xu hướng cat-eyes một cách hoàn toàn đơn giản, dù bạn muốn có đường kẻ mảnh hay dày, truyền thống hay phá cách.

Cách sử dụng: Chấm đều gel lên cả hai mặt của đầu cọ, gạt bỏ phần gel thừa và bắt đầu kẻ mắt. Bạn cũng có thể làm ướt đầu cọ trước khi lấy gel để có được đường kẻ mượt mà hơn.

Bobbi Brown Long-wear Gel Eyeliner còn được yêu thích bởi những ưu điểm: mượt mà, lâu phai, không thấm nước và bền màu trong vòng 12 giờ. Đó là nhờ khả năng khô nhanh của gel. Ngay khi hoàn thiện đường kẻ, gel đã khô trên bề mặt, bạn không cần phải nhắm mắt trong 5 giây để “phơi” khô liner như khi sử dụng kẻ mắt nước. Bởi đặc tính nhanh khô và lâu trôi, loại gel này đặc biệt phù hợp với khí hậu thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

Là một sản phẩm của Bobbi Brown – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với những sáng chế thực tiễn, gắn liền với nhu cầu đích thực của phụ nữ, Long-wear Gel Eyeliner ra đời vào một lần Bobbi đang chuẩn bị chụp hình thì đột ngột nhận thấy mình chưa trang điểm gì. Bà đã dùng đầu cọ mascara để kẻ mắt, và ý tưởng tạo ra một loại gel kẻ mắt đã đến với Bobbi ngay vào giây phút đó.

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 12:16