Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Huyết thanh trắng da – Menard Fairlucent Concentrate White AD

Xu Hướng Làm Đẹp

Menard Fairlucent Concentrate White AD

Huyết thanh làm trắng và trị nám thế hệ mới của dòng sản phẩm Fairlucent với thành phần truyền thống vitamin C-APM nổi tiếng kết hợp men làm trắng Shirakami cao nhất trong dòng Fairlucent là một bước đột phá mang lại tác dụng làm trắng và khả năng trị nám da an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Thay vì thoa trực tiếp lên da, người sử dụng Menard Fairlucent Concentrate White AD được khuyên nên thấm sản phẩm lên miếng cotton rồi thoa hoặc đắp lên da.

Được điều chế bằng công nghệ vi tách phân tử tiên tiến, sản phẩm thẩm thấu ngay tức thì, tác động trực tiếp lên các vết nám, làm mờ nám và ngăn ngừa hiện tượng sạm da hay sự hình thành các vết nám mới. Rất nhiều người từng sử dụng sản phẩm đã thực sự đánh giá cao kết cấu nhẹ và độ thẩm thấu tốt của Menard Fairlucent Concentrate White AD. Có người tiêu dùng đã nhận xét rằng, chị dùng trọn bộ sản phẩm và kết quả là làn da vẫn giữ được độ trắng sáng trong suốt mùa hè, kể cả sau những kỳ nghỉ ở biển.

 

Đẹp Giá trị Vàng 2012

Đẹp giới thiệu đánh giá chi tiết của Ban biên tập về các sản phẩm cuối cùng trong danh sách Đẹp Giá trị Vàng 2012. Để nắm được toàn bộ thông tin về các sản phẩm đạt giải, xin xem từ số 169.

Thực hiện: Vũ Thủy, Như Thảo, Hương Thủy

Thực hiện: depweb

09/04/2013, 09:33