Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Chăm sóc tóc – Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil

Xu Hướng Làm Đẹp

Bởi không đơn thuần là sản phẩm dưỡng giúp tóc óng ả, khỏe mạnh, mượt mà, nó còn là công cụ tạo kiểu, đồng thời có khả năng pha trộn hoàn hảo với các sản phẩm khác (thuốc nhuộm, uốn, duỗi…) giúp việc làm tóc đạt hiệu quả cao nhất, và bảo vệ các tế bào tóc một cách tối đa. Với Moroccanoil, ngay cả thời gian sấy khô cũng được rút ngắn đáng kể nếu trước đó, ta bôi lên mái tóc ẩm loại dầu này.

Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil

Moroccanoil phủ nhận nỗi e ngại của hầu hết phụ nữ khi nghe nhắc đến dầu dưỡng. Công thức sản phẩm độc đáo, thẩm thấu tức thì khiến sợi tóc không bị bết nhờn và bám bụi. Ngay cả bàn tay bạn sau khi thoa dầu cũng không hề bị cảm giác nhớp dính.

Không chỉ thuyết phục BBT Tạp chí Đẹp, loại dầu này còn nhận được sự tin cậy và yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng, những nhà tạo mẫu tóc, các biên tập viên làm đẹp của các tạp chí và phụ nữ trên toàn thế giới. Nó dường như có khả năng thay đổi mái tóc hoàn toàn, từ giòn và dễ gãy trở nên khỏe và đàn hồi, từ thô ráp và rối trở nên suôn mượt, bóng và dễ chải, nhờ công thức chứa dầu argan, các axit béo, dầu omega-3 và các vitamin.

Moroccanoil là sản phẩm tạo kiểu xuất hiện tại hậu trường rất nhiều sàn diễn thời trang quốc tế cũng như các buổi chụp hình của Đẹp. Nó khiến việc tạo kiểu tóc cho các cô người mẫu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Loại dầu dưỡng này cũng đã có 4 năm liên tiếp đoạt giải thưởng “Sản phẩm yêu thích bạn không thể sống thiếu” tại giải Stylists’ Choice Awards (Sự lựa chọn của những nhà tạo mẫu).

Thực hiện: depweb

09/04/2013, 10:00