‘Đẹp Fashion Runway 2012’ và những con số biết nói

Thời Trang

 

Thu hút hàng trăm khách mời từ giới nghệ thuật và thời trang

Đẹp Fashion Runway 2012 tạo được sức hút đối với nhiều gương mặt nổi bật của giới giải trí và ngành thời trang hiện nay như Mai Phương Thúy, Hồ Trung Dũng, Hồ Vĩnh Khoa, Hà Anh, Dương Yến Ngọc, Á hậu Nguyễn Ngọc Kiều Khanh… Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc chia sẻ: “Tôi rất thích chương trình, mọi khâu từ dàn dựng đến hiệu ứng đều tốt để tạo nên một chương trình chuyên nghiệp”.

Gần 100 người mẫu tham gia trình diễn

Trong số gần 100 người mẫu chuyên nghiệp, có thể kể đến những siêu mẫu đình đám của làng thời trang hiện nay, như Ngọc Quyên, Thanh Hằng, Huyền Trang, Tuyết Lan, Trang Trần, Trang Lạ… Theo siêu mẫu Xuân Lan, chỉ đạo catwalk của sự kiện, các người mẫu đều phải ở tâm thế biểu diễn trên một sân khấu quốc tế ngay tại Việt Nam. Tất cả đều phải tập trung cao độ để phần hồn tinh tế của từng trang phục được thể hiện tốt nhất.

 

Lê Thúy và các bạn diễn phải đến từ rất sớm để có được một diện mạo hoàn hảo khi bước trên sàn diễn.

Gần 200 trang phục ứng dụng được trình làng

6 nhà thiết kế tên tuổi (Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Chung Thanh Phong, Lưu Ngọc Kim Khanh, Paul & Paulina by Pauline và District Three) rất biết cách lấy lòng công chúng mộ điệu khi trình làng những mẫu thiết kế độc đáo. Hơn thế, mỗi chuyển động của người mẫu đều tạo nên một trải nghiệm mới lạ cho người xem.

Hơn 2.500 khán giả tại sân khấu Lan Anh

Con số 2.500 khán giả không phải là một con số quá lớn nhưng là số lượng người xem đáng mơ ước của nhiều show diễn thời trang hiện nay. Thông điệp Scents (Hương) đã gây chú ý với sự kết hợp độc đáo giữa hương thơm và thời trang.

 

Đến với sự kiện diễn ra ngày 30/8, “hot boy nổi loạn” Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến với chương trình. Chủ đề của sự kiện đặc biệt và mỗi phần đều có sắc thái khác nhau, không gây nhàm chán”.

“Đẹp Fashion Runway” đã tạo nên một hiệu ứng khá tốt trong giới mộ điệu. Cách tổ chức chuyên nghiệp, hiệu ứng sân khấu visual mapping và không gian hương thơm đã tạo nên nét độc đáo cho chương trình. Với sự đồng hành của Downy, chủ đề Scents được thể hiện rõ nét với hương thơm lan tỏa trên từng thớ vải được tạo nên từ các nhà sáng chế nước hoa hàng đầu thế giới.

Xem thêm ảnh “Đẹp Fashion Runway 2012”:

 

Đẹp Fashion Runway thu hút được đông đảo phóng viên các báo và tạp chí.

 

Huyền Trang đang được chuyên gia trang điểm “phù phép” cho đúng với ý tưởng của chương trình.

 

Êkíp của Adrian Anh Tuấn và dàn người mẫu trình diễn tinh nghịch trước giờ G.

 

Siêu mẫu Xuân Lan hăng hái hoàn thành nhiệm vụ chỉ đạo catwalk từ phía cánh gà.

 

Dù đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vẫn kiểm tra thật kỹ từng bộ trang phục trong bộ sưu tập Pure Heart của mình.

 

Mỗi nhà thiết kế đều có một lực lượng trợ lý luôn sẵn sàng ứng chiến để hoàn thiện trang phục ở những khâu cuối cùng giúp người mẫu tự tin nhất khi trình diễn.

 

2.500 khán giả là con số đáng mơ ước của nhiều show diễn thời trang.

Phương Thảo (Theo vnexpress.net)

Thực hiện: depweb

10/09/2012, 15:25