Tạp chí Đẹp 266 - Green Issue - Tạp chí Đẹp

Tạp chí Đẹp 266 – Green Issue

Giải Trí

Trái đất đẹp nhường ấy, ngỡ như chẳng kẻ nào nỡ làm tổn hại tới nó. Thế nhưng, vì sao đại dương ngày càng trống rỗng, vì sao những đàn chim rợp trời xưa kia dần biến mất, và vì sao những con voi đi bộ hàng dặm dài mà không tìm được giọt nước nào?


“Ô nhiễm môi trường khiến nhiều người chết hơn cả đại dịch Covid-19”, đó là báo cáo được Liên Hiệp Quốc công bố vào ngày 15/2 vừa qua. Theo đó, mỗi năm trên thế giới có ít nhất 9 triệu ca chết sớm do thuốc trừ sâu, rác thải nhựa và rác thải điện tử. Con số ấy cao gần gấp đôi số ca tử vong vì Covid-19 (5,9 triệu ca) sau 2 năm đại dịch này làm náo loạn toàn cầu.


Trước mối đe dọa hiển hiện trực tiếp trên chất lượng bầu không khí để hít thở hay độ an toàn của mớ rau ăn hàng ngày, ai trong chúng ta rồi cũng phải sống khác, xanh hơn và trách nhiệm hơn.

Trong số báo Green Issue, Đẹp sẽ kể câu chuyện về những con người đã không ngừng bảo vệ, hồi phục và nhân lên màu xanh cho hành tinh mẹ, bằng hành động thực tế và bằng cách sống đầy khả năng lan truyền cảm hứng tới cộng đồng. Từ những ông lớn của ngành thời trang và làm đẹp như tập đoàn Kering, L’Oreal, Chanel, Guerlain… với nỗ lực xanh hóa quy trình sản xuất và giảm thiểu lượng carbon thải ra môi trường, đến những thương hiệu nội địa chọn bền vững làm hướng phát triển lâu dài như Kilomet109, Sonson Collective, TimTay, hay những cá nhân nhỏ bé nhưng có sức ảnh hưởng lớn như nhà hoạt động xã hội Helly Tống, nhóm bạn trẻ thuộc tổ chức Tô Đậm…


Chúng ta không cứu trái đất, chúng ta chỉ cần cứu lấy sự sống của chính mình. Bởi hành tinh là vĩnh cửu, ta chỉ đang sống nương nhờ nơi đó.
GIVE AWAY “SỐNG XANH CÙNG ĐẸP”

Nhân dịp phát hành tạp chí Đẹp 266 với chủ đề “Green Issue”, Đẹp thân thương tặng 50 bạn đọc quyển tạp chí mới nhất khi chia sẻ câu chuyện “Sống xanh” và lan tỏa tinh thần này đến cộng đồng. Mời bạn cùng tham gia chương trình Give Away “Sống Xanh Cùng Đẹp” tại Fanpage Tạp Chí Đẹp từ nay đến ngày 30/4/2022. Thông tin chi tiết tại đây.


Cùng Đẹp lan tỏa tinh thần “Sống xanh” đến cộng đồng, bạn nhé!

 

Để đặt mua tạp chí Đẹp, vui lòng liên hệ:
📞 Hà Nội: 0904.645.596 (Ms Thu Hồng)
📞 TP. Hồ Chí Minh: 0904.945.596 (Ms Khánh Linh)
Email: deponline@dep.com.vn
Hoặc đăng kí đặt mua báo tại:
🔻 Trang đặt báo chính thức của Đẹp: http://lemedia.vn/dat-bao/
🔻 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-media/
🔻 Shopee: https://shopee.vn/lemedia2018
🔻 Tạp chí Đẹp phiên bản online trên toàn cầu: https://bit.ly/2ULkXVE

 

Tác giả: Đẹp Online

28/03/2022, 13:48