Đẹp 256: Cùng Đẹp nghe - nhìn - nếm - chạm - ngửi và cảm nhận Việt Nam! - Tạp chí Đẹp

Đẹp 256: Cùng Đẹp nghe – nhìn – nếm – chạm – ngửi và cảm nhận Việt Nam!

Giải Trí

Đẹp mời bạn bước vào một hành trình đầy lý thú, mà “người dẫn đường” ở đây không ai khác chính là các giác quan của bạn. Lên đường nào!

Đất nước Việt Nam giàu có không chỉ vì rừng vàng biển bạc, mà còn giàu có cả về những thanh âm giai điệu trải từ thấp đến cao theo hướng từ Nam ra Bắc, những mùi hương đặc trưng của vùng miền, những món ăn tròn vị đậm đà theo quan niệm của người bản xứ, những cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ thôi thúc con người khám phá theo cách “không để lại gì ngoài dấu chân và không lấy đi gì ngoài kỉ niệm”…

Giai đoạn đất nước hạn chế những đường bay nước ngoài chính là khoảng thời gian vàng để người Việt Nam tiếp tục khám phá chính mảnh đất Việt Nam. Bạn có tự tin rằng mình đã hiểu hết ý nghĩa của những ca từ réo rắt vang lên trên những đỉnh núi của người Mông ở Hà Giang? Đã biết hết những dải làng nghề nằm ẩn mình dọc sông Hương xứ Huế? Đã biết cách ăn 19 loại bánh tráng cơ bản của Tây Ninh hay đã trải qua cảm giác bơi trên sông trong những hang động của Quảng Bình?

Cùng Đẹp nghe – nhìn – nếm – chạm – ngửi và cảm nhận Việt Nam. Hãy kích hoạt 6 giác quan để trải nghiệm vẻ đẹp của đất nước, đến những nơi mình chưa từng đến, thử những điều mình chưa từng làm, quan sát vạn vật dưới một con mắt khác, trước khi tất thảy chỉ còn hiện diện trong những tấm ảnh bạc màu.

Tác giả: Đẹp Online

23/07/2020, 13:21