Đẹp 252: Gửi năm 2020 yêu dấu

Giải Trí

Gửi năm 2020 yêu dấu, Đẹp hy vọng tất cả chúng ta sẽ là phiên bản dũng cảm và gợi cảm nhất của chính mình. Trí óc ta có thể sẽ có lúc quá tải vì công việc, những nhóm cơ của ta có thể sẽ có lúc mỏi nhừ vì xê dịch, mái tóc ta có thể sẽ có lúc rối bời hay trái tim ta có thể sẽ có lúc trĩu nặng. Nhưng hãy chắc là lòng ta sẽ luôn đầy ắp tình yêu thương thuần khiết, và những câu chuyện kể.


1. Fashion

Mâm cơm gia đình đầm ấm là lý do kéo bước chân ta trở về nhà sau những mưu sinh vất vả. Đó cũng là thông điệp giản dị và thiêng liêng mà ê-kíp Đẹp muốn gửi đến độc giả qua bộ hình “There’s no place like home” trên số báo đầu tiên của mùa xuân này.


2. Beauty

An Phương chia sẻ thú vui làm đẹp của mình qua tài khoản Letsplaymakeup trên Instagram từ năm 2015 khi còn đang là du học sinh tại Singapore. Từ thời điểm bắt đầu cho tới giờ, khi đã trở thành một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng bậc nhất của các nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam, ở cô vẫn luôn có một nguồn năng lượng tích cực, rực rỡ, chưa bao giờ vơi cạn.


3. Feature

Mẹ chồng – nàng dâu, người yêu cũ của người yêu, tình bạn trong showbiz… – những mối quan hệ thường khiến chúng ta ngờ hoặc khi nhìn nó dưới “thói thường”. Vậy nhưng vẫn có những câu chuyện, những “cặp bài trùng” có thể khiến ta nghĩ khác. Để tin rằng, nếu chúng ta biết ứng xử văn minh, biết làm chủ mọi tình huống, biết đặt cái tôi của mình sang bên cạnh khi cần thiết, và trên hết là sự chân thành, bao dung, cởi mở, thì đó là lúc hiện ra những gạch nối đẹp, nối hôm nay với hôm qua, nối lạ thành quen, thường tình thành đặc biệt…


4. Chat

Nhân vật mở màn cho chuyên mục Chat năm mới là Chi Pu, nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1993 vừa có vai diễn nhận được nhiều lời khen ngợi trong phim điện ảnh “Chị chị em em”. Dù là một cô gái trẻ có cá tính, thích mạo hiểm trong công việc, Chi nhận mình là người phụ nữ của gia đình. Cô thích lấy chồng, sinh con, có một tổ ấm riêng để vun vén hạnh phúc bình dị như bao người phụ nữ khác.

Bài: Đẹp Online

06/01/2020, 17:47