Đẹp 201: Sơn Tùng M-TP, Ánh Viên và những câu chuyện bây giờ mới kể

Giải Trí

Thời trang

Chuyên mục Thời Trang trên Đẹp 201 tiếp tục mang đến những xu hướng “nóng” nhất trên sàn diễn Thu Đông 2015-2016. Không chỉ có những mẫu trang phục ấn tượng, sàn diễn Thu Đông 2015- 2016 còn mang đến những xu hướng phụ kiện thú vị và độc đáo làm nên nét riêng đặc sắc cho mùa này. Không cần đến logo chằng chịt, những chiếc túi xách của Bottega Veneta vẫn thu hút được các tín đồ thời trang khó tính bởi kỹ thuật thủ công tinh xảo làm nên nét quyến rũ khó cưỡng. Tạp chí Đẹp đã thực hiện bài phỏng vấn thú vị với Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier của Bottega Veneta về những bí mật đằng sau những chiếc túi xách “lặng lẽ” mà vẫn gây sốt.

Giải trí

Giải trí 201 mang tới bất ngờ, khi Đẹp chọn Ánh Viên là nhân vật cho Đẹp +. Kình ngư số một Việt Nam đang viết tiếp những trang cổ tích mới cho giấc mơ của mình, bằng những nỗ lực không ngừng trên đường đua xanh. Cũng trong Đẹp +, lần đầu tiên, Ánh Viên chia sẻ câu chuyện của mình, với những giấc mơ lớn đang đau đáu hướng về Olympic Brazil 2016 – khó khăn hơn và cũng quyết liệt hơn.

Xuất hiện cùng với Ánh Viên 19 tuổi là chàng trai 21 tuổi – Sơn Tùng M-TP. Tùng sẽ kể câu chuyện của một người liên tục phải đối diện với những “cơn mưa đá” và sự tĩnh tại trong nội tâm để có thể không ngừng viết. Nhưng cũng trong cuộc trò chuyện này, chàng trai đa cảm còn cho chúng ta biết một gương mặt khác, mạnh mẽ và đã bắt đầu trưởng thành sau những “đòn roi” dư luận.

 

Những khoảnh khắc hết sức “đáng yêu” của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường buổi chụp hình cho tạp chí Đẹp số 201:

Làm đẹp

Năm 2009, ca sỹ Thủy Tiên phát biểu trên một tờ báo: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”.  Cô gái đi đầu xu hướng công khai can thiệp dao kéo vào ngoại hình đã phải nhận không ít “gạch đá” sau câu nói này. Chỉ vài năm sau, phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn đã trở thành đề tài được đề cập một cách thản nhiên trong những câu chuyện bàn tròn của phụ nữ. Có nhiều lý do để lý giải việc này: 1. Nền kinh tế đã thoát khỏi mức chạm đáy; 2. Phái đẹp ngày một cầu toàn và ý thức về tầm quan trọng của nhan sắc; 3. Mỹ phẩm không mang lại hiệu quả nhanh như chúng ta mong đợi; 4. Sức ảnh hưởng của mạng xã hội với những bức ảnh “selfie” khiến phụ nữ luôn muốn mình xuất hiện một cách hoàn hảo nhất dưới mọi góc độ, mọi ánh sáng. Trong số này, Đẹp sẽ giới thiệu 8 xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang được thực hiện nhiều nhất ở Việt Nam nói riêng và trong dòng chảy thế giới nói chung. Làm đẹp thì không có tội, chỉ mong bạn chọn được phương thức làm đẹp an toàn và hợp lý.

  logo 

Thực hiện: depweb

29/09/2015, 16:32