Đến Private Sale rinh đồ hiệu chào đón mùa lễ hội 2015

Thương Hiệu

DAFC sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm hàng hiệu với mức ưu đãi siêu đặc biệt: giá giảm ít nhất 50% tại Tầng 5, Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Khách hàng có cơ hội được sở hữu những món hàng hiệu cao cấp với mức giá phải chăng từ các thương hiệu như: Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Bulgari (túi xách), Paul&Shark, Just Cavalli, Versace Jeans; và cả những sản phẩm hàng hiệu cho trẻ em như: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren,…

Versace Jeans

Paul&Shark

Young Versace

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, DAFC phục vụ từng đối tượng khách hàng theo từng ngày cụ thể:

– Ngày 12/11 dành cho khách sở hữu thẻ VIP của DAFC, Tràng Tiền Plaza; nhân viên đối tác của Tập đoàn IPP; nhà báo và văn nghệ sĩ.

– Ngày 13/11 dành cho khách hàng VIP của các ngân hàng hợp tác; khách có thẻ nhân viên các tập đoàn, công ty, cơ sở và khách có danh thiếp cá nhân.

– Ngày 14 đến ngày 15/11: Mở cửa cho tất cả khách hàng đến mua sắm. 

Đặc biệt trong hai ngày 12 và 13/11, những vị khách có thẻ VIP và thẻ nhân viên có thể mời thêm bạn bè và người thân đến mua sắm.

Túi xách Bulgari

Ví Burberry

Giày Salvatore Ferragamo

Hàng ngày DAFC sẽ cho bổ sung nhiều sản phẩm mới vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để các bạn trẻ văn phòng có thể sở hữu được một đôi giày Salvatore Ferragamo nơ huyền thoại hoặc một sản phẩm mang họa tiết sọc nổi tiếng toàn thế giới của thương hiệu Burberry. Không những vậy, mọi người còn có thể tìm được cho mình những bộ trang phục cho công sở, dự tiệc, dạo phố hằng ngày, tập thể thao, du lịch,… với mức giá vô cùng ưu đãi.     

Chương trình sẽ kéo dài từ 9 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối ngày 12 tới ngày 15/11 tại tầng 5, Trung tâm Thương mại Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với mỗi hóa đơn mua hàng (sau khi giảm giá) 10 triệu đồng tại chương trình lần này, quý khách sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin về chương trình giảm giá của DAFC tại Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo thêm mỗi ngày tại: www.dafc.com.vn hay https://www.facebook.com/DAFC.company

PV

logo

Thực hiện: depweb

10/11/2015, 16:46