Đen kết hợp nhạc sĩ Trần Tiến tung MV quy tụ hơn 1000 diễn viên, tái hiện những lần “đi bão" mừng bóng đá Việt chiến thắng - Tạp chí Đẹp

Đen kết hợp nhạc sĩ Trần Tiến tung MV quy tụ hơn 1000 diễn viên, tái hiện những lần “đi bão” mừng bóng đá Việt chiến thắng

Giải Trí

Mới đây, Đen chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Đi Trong Mùa Hè”, lấy chủ đề bóng đá kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến. Không chỉ mang tinh thần cổ vũ và khơi dậy niềm tự hào, bài hát còn là câu chuyện về bóng đá qua nhiều góc nhìn thú vị, gần gũi với đời sống. MV với những cảnh quay hoành tráng, tái hiện lại khoảnh khắc xuống đường ăn mừng chiến thắng bóng đá đầy cảm xúc của người Việt Nam. 

Tựa đề “Đi Trong Mùa Hè” qua lời rap của Đen còn mang một ý nghĩa khác, đó chính là Đi Trong “cơn bão” Mùa Hè vào đúng thời điểm khán giả Việt đang hướng về bóng đá nước nhà với ước mơ bảo toàn ngôi Vô địch tại SEA Games 31. Là một rapper chuyên trị những bản rap nhẹ nhàng, mơ mộng về cuộc đời, nhưng trong ca khúc lần này, Đen thể hiện thêm khía cạnh mạnh mẽ và quyết liệt dâng trào: “Tính anh chả mấy khi phải sồn sồn. Anh ứ nói nhiều: Việt Nam vô địch!”. Thưởng thức “Đi Trong Mùa Hè”, người hâm mộ sẽ nhanh chóng nhận ra, đây là lần đầu Đen rap giọng địa phương và rap melody.

“Đi Trong Mùa Hè” không đơn thuần là một ca khúc cổ động mà được Đen viết thành 3 phần – 3 câu chuyện: Phần 1 là cuộc đời thể thao của những cầu thủ, tuy gian truân nhưng đáng trân trọng; Phần 2 là khung cảnh mọi người xuống đường ăn mừng chiến thắng, ngày mà tất cả gắn kết, có cùng một tiếng nói và niềm tự hào trong trái tim; Phần 3 kể về tình yêu bóng đá của một gia đình nhỏ, khi đôi vợ chồng bông đùa lẫn nhau. Bài hát được Đen hoàn thiện trong vòng 2 tháng, sản xuất âm nhạc bởi producer Michael Choi với phần thể hiện melody là nhạc sĩ Trần Tiến và hai nữ ca sĩ Biên, Vũ Thanh Vân. 

MV “Đi Trong Mùa Hè” mang đậm màu cờ sắc áo Việt Nam, tôn vinh bóng đá nước nhà và đồng thời lột tả mọi cảm xúc của người hâm mộ khi theo dõi một trận bóng. Ngoài nhạc sĩ Trần Tiến, MV mới của Đen còn quy tụ dàn cầu thủ đình đám gồm Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, diễn viên Thảo Tâm “Mắt Biếc” và hơn 1000 người cho phần đại cảnh hoành tráng. Sản phẩm âm nhạc “Đi Trong Mùa Hè” đã chính thức phát hành trên YouTube và các nền tảng nhạc của số. 

Tác giả: Đẹp Online

10/05/2022, 08:19