Đêm ẩm thực đầy thi vị cùng hai đầu bếp Sakal Phoeung và Frederic Thevenet tại Jardin Des Sens

Ẩm Thực

Lần đầu tiên vị bếp trưởng nối tiếng Sakal Phoeung kết hợp cùng bếp trưởng Frederic Thevenet tại Jardin Des Sens cho 2 bữa tối cùng nghệ thuật ẩm thực. Bữa tối đặc biệt này đã mang đến trải nghiệm đầy thi vị cho thực khách.

Theo đó, mỗi thực khách được trải nghiệm thực đơn 8 món cực kỳ khác biệt. Mỗi bếp trưởng thực hiện 4 món ăn nhằm thể hiện rõ cá tính, kỹ thuật và sự tinh tế trong nguyên liệu. Các bếp trưởng không ngừng tìm kiếm và sáng tạo để mang đến sự hài hoà trong hương vị và kỹ thuật nấu, từ đó mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho mỗi thực khách.

Những món ăn từ 2 vị bếp trưởng được phục vụ vào cùng một thời điểm. Đây là cách để thực khách có thể kết nối với món ăn và nghệ thuật ẩm thực một cách sâu sắc hơn, cũng như có cơ hội được trò chuyện cùng nhau. Việc chia sẻ những cung bậc của trải nghiệm ẩm thực sẽ dẫn đến sự gắn kết tinh thần, đưa những thực khách tinh tế của Jardin Des Sens đến gần nhau hơn, xoá nhoà ranh giới khác biệt cũng như những e dè giữa các bản ngã văn hoá, xuất thân và vô số rào cản khác. Đó cũng chính là bức tranh lớn mà ẩm thực của Jardin Des Sens, cũng như hai bếp trưởng Sakal Phoeung và Frederic Thevenet muốn hướng đến.

Bếp trưởng Sakal Phoeung, bếp trưởng Frederic Thevenet cùng đội ngũ tạo nên 2 đêm ẩm thực khó quên tại Jardin Des Sens.

Sau sự kết hợp thành công của hai đầu bếp tài năng, Jardin Des Sens tiếp tục mang đến nhiều thú vị cho mùa lễ hội sắp đến. Đêm Giáng Sinh và Năm Mới hứa hẹn là một bữa tiệc tinh tế với nhạc Jazz và ẩm thực cao cấp. Đặc biệt trong ngày 25 Tháng 12 và 1 Tháng 1, thực khách sẽ có cơ hội cùng khám phá phong cách ẩm thực Bourgeoise từ Pháp với ẩm thực chuẩn sao Michelin và không gian ấm cúng, dễ chịu tại đây.

Ảnh: Nghi Nguyễn 

Bài : Đẹp F&B

28/11/2020, 13:03