Davines Hair Show & Contest 2017 được đầu tư hơn 1,3 tỷ đồng, lấy cảm hứng từ lễ hội Holi của Ấn Độ

Giải Trí

Văn hóa độc đáo ở lễ hội Holi của Ấn Độ được đạo diễn Việt Tú truyền tải trong show diễn, kết hợp trên nền nhạc EDM hiện đại.

dsc_0318

Câu hỏi “Vẻ Đẹp Là Gì?” sẽ được giải đáp ngay trên sân khấu qua những tác phẩm mà các nhà tạo mẫu tóc mang tới show diễn: Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm, Justin Mạnh, Học viện tạo mẫu tóc và đào tạo danh tiếng Allilon đến từ Anh cùng 10 thí sinh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi Tạo mẫu tóc Việt Nam.

dsc_0344
Đạo diễn Việt Tú tổng duyệt trước show diễn

 

Chia sẻ về lý do đưa văn hóa Ấn Độ vào show diễn lần này, đạo diễn Việt Tú cho biết: “Văn hoá Ấn Độ có nhiều nét tương đồng với những thông điệp mà chương trình muốn truyền tải. Đó là luôn hướng đến cái đẹp, một vẻ đẹp tự nhiên, bền vững và mang màu sắc của niềm yêu thích sáng tạo, gìn giữ những cái đẹp về di sản, thiên nhiên, con người trên diện rộng”.

san-khau-hair-show-2017-8106-1513479242
Bản thiết kế sân khấu show thời trang tóc năm nay

Sân khấu Davines Hair Show 2017 được thực hiện với phong cách tối giản, mang thông điệp của thế giới phẳng, xóa nhòa mọi khoảng cách về vùng miền, địa lý, văn hóa. Đạo diễn Việt Tú cho biết, đây là sân khấu lớn nhất chưa từng có ở một chương trình biểu diễn nghệ thuật thời trang tóc ở Việt Nam với kích thước lên tới 18m x 20m cùng màn hình LED chiếm toàn bộ sân khấu; chiều rộng lên đến 20m, cao 10m, nhằm tạo hiệu ứng phẳng cho người xem. Số tiền dàn dựng và thiết bị đầu tư cho sân khấu lên tới hơn 1,3 tỷ đồng.

dsc_0482
Các người mẫu tập luyện cho chương trình

Ngoài kinh phí, thời gian cũng là yếu tố thách thức với ê- kíp, trong 3 ngày, họ phải hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ. Số lượng người dàn dựng sân khấu khoảng 30 người, còn số lượng người tham gia gồm người mẫu, stylist… lên tới 200 người. Họa sĩ Đinh Công Đạt đảm nhận thiết kế sân khấu, siêu mẫu Xuân Lan đóng vai trò đạo diễn catwalk của chương trình.

dsc_0257
siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn catwalk cho các người mẫu trước show diễn

Thực hiện: depweb

18/12/2017, 10:01