"Davines Hair Show 2022 - We Sustain Beauty": Davines Việt Nam gói gọn 20 năm gìn giữ vẻ đẹp bằng show diễn hoành tráng

“Davines Hair Show 2022 – We Sustain Beauty”: Davines Việt Nam gói gọn 20 năm gìn giữ vẻ đẹp bằng show diễn hoành tráng

Giải Trí

Sắp tới đây, Davines Hair Show 2022 (DHS 2022) chính thức trở lại không chỉ đánh dấu sự kiện đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập Davines Việt Nam, mà còn mang đến thông điệp ý nghĩa được đề cao trong bữa tiệc thời trang tóc với chủ đề “We Sustain Beauty – Chúng ta gìn giữ vẻ đẹp”. Chương trình được thực hiện tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội vào ngày 28/11/2022 dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Long Kan. 

“We Sustain Beauty” – Hãy cùng gìn giữ vẻ đẹp

Trong suốt 20 năm qua, Davines Việt Nam luôn đeo đuổi sứ mệnh gìn giữ vẻ đẹp bền vững thông qua nhiều chiến dịch tạo dấu ấn khó quên, cũng như trình làng đến giới mộ điệu “Davines Hair Show” – show diễn được ví von là một “cuộc cách mạng” của ngành thiết kế tóc khi là chương trình kết hợp giữa nghệ thuật tạo mẫu tóc, âm nhạc và trình diễn nghệ thuật. Vào ngày 28/11 tới đây, DHS 2022 sẽ được tổ chức nhằm kỷ niệm 20 năm xây dựng thương hiệu và nhìn lại những thành tựu nổi bật của Davines trong suốt 2 thập kỷ qua. Tiếp nối câu chuyện về hành trình gìn giữ vẻ đẹp không ngừng, tại sự kiện lần này Davines tiếp tục nuôi dưỡng thông điệp đầy ý nghĩa được mang tên “We Sustain Beauty”. 

“We Sustain Beauty” không chỉ là lời kêu gọi mà đó còn là hành động cụ thể mà Davines muốn truyền tải trong suốt hành trình lần này. Với bốn bộ sưu tập hiện hữu được dàn dựng dưới bàn tay đạo diễn Long Kan, tất cả sẽ hoà quyện với nhau tạo thành giai điệu mượt mà và đẹp đẽ. Đó là những gì mà “We Sustain Beauty” muốn hướng tới trong Davines Hair Show 2022, một show thời trang tóc đầy hứng khởi và cảm xúc, không chỉ đem lại cho người xem nhiều động lực mà còn chỉ ra kết quả tích cực về sự thay đổi môi trường sống nếu chúng ta thực sự hành động.

Hoàng Rob sẽ biểu diễn tại DHS 2022 cùng Mono và nhiều nghệ sĩ khác.

Với 04 bộ sưu tập và 48 mẫu tóc được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của các nhóm tạo mẫu tóc quốc tế và trong nước gồm: Tom Connell – Giám Đốc Nghệ Thuật Davines Toàn Cầu, Học viện Allilon – Anh Quốc, Học viện Tâm Loan Education & Đội ngũ Sáng tạo Davines Việt Nam, DHS 2022 sẽ dẫn dắt người xem đến với những màn trình diễn hoành tráng, những cung bậc cảm xúc đẹp đẽ được tạo nên từ sự kết hợp đầy sáng tạo. Vẫn giữ tôn chỉ là bữa tiệc của thời trang, âm nhạc và vũ đạo, vậy nên DHS không thể thiếu những nhân tố tạo nên sự kết hợp độc đáo này. Đó chính là cặp đôi Song Linh – Gia Linh và nhóm nhảy Fed Crew sẽ mang đến những vũ đạo phóng khoáng, tự do và tươi trẻ đúng tinh thần thế hệ trẻ. Hoàng Rob – nghệ sĩ violin đương đại với màn trình diễn đầy sáng tạo sẽ khai mở mọi giác quan, vẽ nên một không gian âm nhạc lộng lẫy và nhiệm màu. Đặc biệt, màn trình diễn của ca sĩ trẻ Mono kết lại show diễn cũng là một điểm nhấn khó quên.

4 bộ sưu tập (BST) mẫu tóc độc đáo được trình làng tại Davines Hair Show 2022
có gì hấp dẫn?

Tại sự kiện, các khách mời tham dự sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng 4 bộ sưu tập và 48 mẫu tóc được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của các nhóm tạo mẫu tóc quốc tế và trong nước, bao gồm các đội ngũ của Tom Connell – Giám Đốc Nghệ Thuật Davines Toàn Cầu, Học viện Allilon – Anh Quốc, Học viện Tâm Loan Education và Đội ngũ Sáng tạo Davines Việt Nam. 

Quay trở lại với Davines Hair Show 2022, các đại diện đến từ học viện AllilON, Anh Quốc sẽ trình làng BST Pleat tạo ra sự tương phản giữa cấu trúc và sự tự do, cùng lúc khám phá sự cân bằng giữa hai khái niệm này.
Đến với Davines Hair Show 2022, Giám đốc nghệ thuật Davines Toàn cầu sẽ trình làng BST “Digital Safari” đưa khán giả du ngoạn qua tâm trí của anh. Cũng tại show diễn lần này, Tom Connell sẽ thực hiện và trình diễn các kỹ thuật avant-garde trong một khoảng thời gian rất ngắn, hướng người xem tập trung vào kỹ thuật điêu luyện của mình.
Trong khi đó, nhà tạo mẫu Hoàng Minh Tâm với BST “Tâm ẩn” tại Davines Hair Show sẽ đề cập tới một khái niệm thiết kế mới trên tóc – hiệu ứng bố cục thị giác, vốn được sử dụng rộng rãi trong hội hoạ và nhiếp ảnh, trong đó khuôn mặt chính là Tâm. Đây hứa hẹn sẽ là BST “bùng nổ” tại show diễn.
Cuối cùng là BST “Freedom” đến từ đội ngũ sáng tạo Davines Việt Nam, hứa hẹn là điểm sáng của show diễn khi mang đến vẻ đẹp của sự tự do được thể hiện thông qua hình khối, kết cấu, màu sắc. Được biết, BST này lấy cảm hứng từ thế hệ gen Z – chính là những con người tạo ra xu hướng và làm chủ vẻ đẹp của chính mình. Ngoài ra, đồng hành cùng với “Freedom” là những bộ trang phục được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế Gen Z đến từ thương hiệu Canifa. Hiểu rõ tinh thần tươi trẻ mà BST muốn hướng đến, Canifa đã tạo nên một phong cách đặc biệt phù hợp cho cuộc sống sôi động đường phố, những nhịp điệu tràn đầy sức sống của thế hệ trẻ tương lai.

Davines Hair Show 2022 sẽ dẫn dắt người xem đến với những màn trình diễn hoành tráng, những cung bậc cảm xúc đẹp đẽ được tạo nên từ sự sáng tạo của tất cả đội ngũ làm nghệ thuật đặc sắc, hứa hẹn sẽ là một sự kiện mãn nhãn tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng Davines trong suốt chặng đường vừa qua, cũng như là dấu ấn đặc biệt cho hành trình 20 năm khó quên.

Tác giả: Bảo Trân

08/11/2022, 19:00