Davines Hair Show 2013 – Khơi nguồn vẻ đẹp bền vững - Tạp chí Đẹp

Davines Hair Show 2013 – Khơi nguồn vẻ đẹp bền vững

Xu Hướng Làm Đẹp

Davines Hair Show 2013  có sự góp mặt của các nhà sáng tạo nghệ thuật uy tín hàng đầu trong giới thời trang Việt Nam như ba nhà tạo mẫu tóc tên tuổi Hoàng Minh Tâm, Vương Trọng Khôi và Don Hậu; kết hợp với các nhà thiết kế thời trang Kelly Bùi, Devon Nguyễn cùng chuyên gia trang điểm Lilian Trần và nhóm trang điểm Huỳnh Lợi.

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Việt Tú, Davines Hair Show 2013 hứa hẹn tiếp tục sẽ là một bữa tiệc thời trang sôi động đầy cuốn hút đồng thời là sự kiện gợi mở những xu hướng tóc mới nhất trong năm 2014. Chương trình do Davines Việt Nam phối hợp với Tạp chí Đẹp tổ chức.

Davines Hair Show, Đẹp Online

Hình ảnh tại buổi ra báo họp mắt Davines Hair Show 2013

Đồng hành cùng Davines trên con đường kiến tạo một vẻ đẹp bền vững ngay từ những ngày đầu của Davines Hair Show, đạo diễn Việt Tú, một lần nữa, đảm nhận vai trò “đầu bếp” của bữa tiệc nghệ thuật Davines Hair Show 2013. Anh đã chọn Retro, trào lưu đang “làm mưa làm gió” trên khắp các lĩnh vực từ âm nhạc đến thời trang thế giới làm ngôn ngữ biểu đạt chính, tạo thành sợi chỉ đỏ xuyên suốt ba màn diễn của các nhà tạo mẫu tóc trong chương trình. Đó sẽ là sân khấu mang hơi hướng hoài cổ của những năm 1930 – 1940.

Nếu Davines năm ngoái đã rất thành công với ý tưởng sử dụng dàn nhạc Giao hưởng Rhapsody Philhamonic đầy phá cách thì năm nay một lần nữa phần âm nhạc trong chương trình hứa hẹn cũng hết sức độc đáo với sự tham gia của Saigon BigBand, một trong những mô hình dàn nhạc rất…. retro.

Khán giả sẽ được chứng kiến “cuộc đối thoại’ giữa cây saxophone hàng đầu Việt Nam Trần Mạnh Tuấn và Sài Gòn BigBand (phong cách jazz, soul, funk, instrumental….). Phần âm nhạc điện tử do hai DJ tên tuổi Việt Nam là DJ Wang DMC & Bnuts sẽ tạo ra một sự tương phản và giao thoa rất thú vị làm nền cho phần trình diễn các bộ sưu tập tóc.

Davines Hair Show, Đẹp Online

Giám đốc Sáng tạo của Tạp chí Đẹp – Hà Đỗ (bên trái) cùng người mẫu Lâm Thu Hằng.

Davines Hair Show, Đẹp Online

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu và nữ diễn viên điện ảnh Diễm My.

Davines Hair Show, Đẹp Online

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu, Vương Trọng Khôi, Minh Tâm cùng đại diện nhãn hàng Davines.

 
Davines Hair Show, Đẹp Online

 “Với giá trị cốt lõi là tôn vinh vẻ đẹp bền vững, trong suốt 30 năm qua Davines và đội ngũ sáng tạo của mình đã đi qua không biết bao nhiêu chặng đường tìm tòi, khám phá để tạo nên cái đẹp, hướng những sáng tạo sản phẩm đến một định hướng duy nhất đó chính là cái đẹp. Davines luôn mong muốn làm cho cuộc sống đẹp hơn, mang lại niềm hạnh phúc cho người phụ nữ, cũng có nghĩa là làm cho nửa còn lại của thế giới được hạnh phúc. Với cách nhìn như vậy, Davines Hair Show 2013 chọn chủ đề Hạnh Phúc làm thông điệp chính”. Ông Nguyễn Anh Tú, tổng Giám đốc CNG – Đại diện Davines Việt Nam chia sẻ.

Davines Hair Show, Đẹp Online

Đạo diễn Việt Tú cùng Chỉ đạo catwalk Lâm Thu Hằng.

Không dừng lại với vai trò đưa ra xu hướng tóc cho năm tới, Davines Hair Show 2013 còn là nơi gặp gỡ của nhiều bộ môn nghệ thuật, của thời trang, trang điểm, âm nhạc và những thông điệp nhân văn… Davines đồng thời khẳng định sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam và hỗ trợ phát triển nghệ thuật đương đại. Sự tham gia của những tên tuổi lớn trong ngành tạo mẫu tóc, thời trang (như Devon Nguyễn, Kelly Bùi), chuyên gia trang điểm Lilian Trần, nhóm trang điểm Huỳnh Lợi, nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn… một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Davines trong ngành thời trang tóc Việt Nam hiện nay.

H.N

Cùng ngắm những người mẫu sẽ trình diễn tại Davines Hair Show năm nay.

Thực hiện: depweb

30/10/2013, 11:53