Davines Hair Show 2013 – “Hạnh Phúc” náo nức trước giờ G

Xu Hướng Làm Đẹp

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Việt Tú, Davines Hair Show 2013 lần này hứa hẹn tiếp tục sẽ là một bữa tiệc thời trang sôi động đầy cuốn hút đồng thời là sự kiện gợi mở những xu hướng tóc mới nhất trong năm 2014. Chương trình do Davines Việt Nam phối hợp với Tạp chí Đẹp tổ chức.

Không dừng lại với vai trò đưa ra xu hướng tóc cho năm tới, Davines Hair Show 2013 còn là nơi gặp gỡ của nhiều bộ môn nghệ thuật, của thời trang, trang điểm, âm nhạc và những thông điệp nhân văn… Davines đồng thời cũng khẳng định sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam và hỗ trợ phát triển nghệ thuật đương đại. Sự tham gia của những tên tuổi lớn trong ngành tạo mẫu tóc, thời trang (như Devon Nguyễn, Kelly Bùi), chuyên gia trang điểm Lilian Trần, nhóm trang điểm Huỳnh Lợi, nghệ sỹ âm nhạc Trần Mạnh Tuấn… một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Davines trong ngành thời trang tóc Việt Nam hiện nay.

Hình ảnh sân khấu được thiết kế sáng tạo và độc đáo dành riêng cho Davines Hair Show 2013

Hậu trường chương trình biểu diễn nghệ thuật tạo mẫu tóc được mong đợi nhất trong năm Davines Hair Show 2013 

 

Người mẫu với kiểu tóc đẹp và ấn tượng để chuẩn bị cho show diễn sắp diễn ra sau một tiếng nữa.

Tại đây có sự góp mặt của các nhà sáng tạo nghệ thuật uy tín hàng đầu trong giới thời trang Việt Nam như: ba nhà tạo mẫu tóc tên tuổi Hoàng Minh Tâm, Vương Trọng Khôi và Don Hậu kết hợp với các nhà thiết kế thời trang Kelly Bùi, Devon Nguyễn cùng chuyên gia trang điểm Lilian Trần và nhóm trang điểm Huỳnh Lợi. 

Những kiểu tóc độc đáo và thời trang nhất sẽ được trình diễn tại Davines Hair Show 2013


Nếu Davines năm ngoái đã rất thành công với ý tưởng sử dụng dàn nhạc Giao hưởng Rhapsody Philhamonic đầy phá cách thì năm nay một lần nữa phần Âm nhạc trong chương trình hứa hẹn cũng hết sức độc đáo với sự tham gia của Saigon BigBand một trong những mô hình dàn nhạc rất….retro. Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đối thoại giữa cây saxophone hàng đầu Việt Nam Trần Mạnh Tuấn và Sài Gòn BigBand (phong cách jazz, soul, funk, instrumental….) với phần âm nhạc điện tử do hai DJ tên tuổi Việt Nam là DJ Wang DMC & Bnuts. Tất cả sẽ tạo ra sự tương phản và giao thoa rất thú vị để tạo ra một bầu không khí retro về âm nhạc làm nền cho phần trình diễn các BST tóc.

Chương trình Davines Hair Show 2013 với chủ đề Hạnh phúc sẽ được công diễn một đêm duy nhất vào tối nay ngày 7/11/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.  Để biết thêm thông tin về Davines và Davines Hair Show 2013 hãy truy cập và các địa chỉ:

info@davines.com.vn

Bài và ảnh: H.N

Thực hiện: depweb

07/11/2013, 19:29