David và Victoria Beckham: Hơn cả ngọt ngào

Giải Trí

Trong tiết trời lạnh khắc nghiệt mà người dân Los Angeles đang phải chịu đựng, hôm 12/11, cả gia đình David và Victoria đã cùng xuất hiện trên sân bóng thiếu nhi để cổ vũ cho cậu nhóc thứ hai – Romeo (9 tuổi) thi đấu cùng các bạn.

Khi con trai đang thi đấu, David và Victoria giống như bao bậc phụ huynh khác-  chăm chú theo dõi từng đường bóng của con trai, chụp ảnh, vỗ tay động viên… Cặp uyên ương này cũng trao nhau những cử chỉ yêu thương rất tự nhiên mà đầy ngọt ngào.

Victoria ôm chặt đức lang quân của mình trong cái lạnh bất thường của Los Angeles.

Đặt bé gái chưa đầy 4 tháng tuổi đang ngủ ngon trên xe đẩy của mình ngay sát bên cạnh, cô nàng sành điệu nổi tiếng lạnh lùng Victoria Beckham trở nên dễ thương và nhu mì khi nép sau lưng chồng, ôm chặt anh từ đằng sau tìm hơi ấm và chuyện trò không ngớt. Trong khi đó, đức lang quân điển trai nổi tiếng của cô lắng nghe vợ, nắm chặt tay cô và khép chặt vòng tay vợ ngang người mình…

Bước sang năm thứ 14 của hôn nhân nhưng dường như sự lãng mạn, sẻ chia và yêu thương mà David và Victoria dành cho nhau không phai nhạt, mà ngày càng sâu sắc hơn. Với 4 nhóc tì xinh xắn, dễ thương và được nhiều sao khen ngợi là ngoan ngoãn, David và Victoria từng khẳng định, họ luôn cảm thấy thật may mắn và giờ đây hạnh phúc của họ luôn xoay quanh các con.

Những cử chỉ đơn giản mà ý nghĩa, ngôn ngữ cơ thể tự nhiên của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ…

Mới đây, David Beckham cho biết, anh lo lắng với cuộc sống đầy đủ, các con sẽ thiếu đi động lực và khao khát thành công . Vi thế, anh tỏ ra nghiêm khắc trong cách giáo dục con và áp dụng những gì người cha gương mẫu từng  dành cho mình với các con.

“Tôi nghiêm khắc với các con trai tôi như bố tôi đã làm với tôi vậy. Chúng luôn hỏi tôi rằng, “Con làm có tốt không?” và khi đó, tôi sẽ nói: “Các con làm cũng được và đáng lẽ có thể làm tốt hơn…. Chân chúng luôn ở trên mặt đất…”, David Beckham chia sẻ trên The Times mới đây.

Cùng với sự nghiêm khắc, Beckham cho rằng sự gần gũi và động viên đúng lúc là điều rất quan trọng khi nuôi dạy các con. Và, anh cũng áp dụng điều này khá thường xuyên, công khai.

Phương Anh (Theo DailyMail, Denden)

Thực hiện: depweb

14/11/2011, 00:53