David Beckham muốn thế giới nhớ về mình…

Sao

David Beckham là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất nước Anh nhưng danh tiếng ngoài sân cỏ đôi khi làm lu mờ tài năng bóng đá thực thụ.

 

Mặc dù đã từng là thành viên của một trong những đội bóng tuyệt vời nhất thế giới cùng với hàng loạt các giải thưởng bóng đá uy tín, song, David vẫn lo lắng không biết thế giới sẽ nhớ về anh như thế nào.

 

David Beckham cực kỳ nam tính trên trang bìa Esquire số tháng 8

Khi được hỏi anh muốn được thế giới nhớ tới anh như thế nào, anh chia sẻ với tạp chí Esquire: “Điều đầu tiên tôi muốn được nhớ tới là một cầu thủ bóng đá giỏi và thành công bởi vì đó là những gì tôi đã phấn đấu trong nhiều năm qua”.

Ngôi sao 37 tuổi giờ đã bước sang thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp nhưng dường như anh vẫn chưa muốn từ giã sân cỏ.

Công việc làm người mẫu và là biểu tượng thời trang toàn cầu đem lại thành công và sự nổi tiếng cho Beckham không kém gì khả năng chơi bóng của anh.

Anh tâm sự: “Làm người mẫu trở nên ngày càng dễ dàng nhưng khi tôi ở New York, tôi nhìn thấy một tấm áp phích lớn bên ngoài tòa nhà, tôi nghĩ điều đó lại không hề đơn giản.”.”Tôi nhớ khi lái xe qua đó, tôi dừng lại và chụp một bức ảnh. Một người đàn ông chạy qua và anh ấy hét lên: Ôi, chúa ôi, nhìn sự tinh ranh của anh kìa? Một điều gì đó thật thú vị”.

Chia sẻ về mối quan hệ của anh với ông vua tương lai của Vương Quốc Anh là hoàng tử William, anh tiết lộ: “Đó là mối quan hệ rất bình thường, với Harry cũng vậy. Chúng tôi dễ dàng hòa đồng với nhau. Cả William và Harry đều rất yêu thích thể thao”.

David Beckham thay đổi với nhiều phong cách thời trang khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình nhưng anh khẳng định điều đó không phải ưu tiên hàng đầu. “Những điều các bạn nhìn thấy, đó chính là tôi. Và điều đó không thay đổi. Tôi không cố gắng và giấu bất cứ điều gì. Và quan trọng, tôi không có điều gì để che giấu”.

Tenderly (theo D.M)

Thực hiện: depweb

01/08/2012, 09:29