David Beckham: Justin Bieber sẽ là một ông bố tuyệt vời

Giải Trí

>> Vụ kiện Justin Bierber có tình tiết mới, Selena Gomez lên tiếng
>> 
Justin Bieber – Selena Gomez: Vẫn yêu nồng nàn…
>> Justin Bieber đã làm bố ở tuổi 17?
>> Selena Gomez bình thản, Justin Bieber “phản pháo” tin đồn
>> Justin Bieber chính thức lên tiếng về vụ “con rơi”

Siêu sao bóng đá đồng thời là cha của 3 bé trai Brooklyn (12 tuổi), Romeo (9 tuổi), Cruz (6 tuổi) và bé gái Harper (4 tháng tuổi) đã chia sẻ câu chuyện xảy ra ở hậu trường một buổi ghi hình mà gia đình họ và Justin Bieber cùng góp mặt. Câu chuyện được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trên chương trình phát thanh của Ryan Seacrest.

David chia sẻ: “Justin rất tốt với lũ trẻ. Chúng tôi đi vào trường quay và mang theo Harper. Justin nhìn thấy đã bế cô bé và không đặt con bé xuống trong suốt thời gian chúng tôi ở đó. Dĩ nhiên, cậu ấy có một em trai và em gái nên cậu ấy thật sự rất tuyệt với lũ trẻ”.

Cách đây không lâu, Justin Bieber cũng chính mình thể hiện tình yêu con trẻ khi post bức ảnh chụp cùng bạn gái Selena Gomez “hóa thân” thành một gia đình lớn với lời bình Brangelina 2.0.

Trong suốt thời gian qua, chàng ca sĩ của bản hit “Baby” trở thành trung tâm chú ý với vụ kiện có con rơi. Dù đã khẳng định trên truyền hình là chưa từng gặp Mariah Yeater nhưng nam ca sĩ 17 tuổi vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ.

Mới đây nhất, cô nàng Mariah này cho biết muốn từ bỏ vụ kiện nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó. Luật sư mới của cô nàng tiết lộ với báo giới rằng họ muốn giải quyết vấn đề bên ngoài tòa án.

“Sự việc này chưa kết thúc. Các cuộc thương lượng vẫn đang được diễn ra với nhóm luật sư của Bieber… Mariah tin rằng Justin Bieber là cha đứa bé. Chúng tôi đang cố để yêu cầu một cuộc xét nghiêm ADN riêng bởi trường hợp này ngoài tầm kiểm soát”, luật sư Jeffery M.Leving phát biểu trên kênh WGN-TV của Chicago.

Mariah Yeater và bé trai xinh xắn Tristyn – cậu nhóc mà cô nàng tin là con của Justin Bieber.

Ông này cũng cho biết kết quả xét nghiệm sẽ được giữ kín bởi Mariah đã nhận được những lời đe dọa đến tính mạng sau khi công bố sự việc này.

“Tôi không muốn điều kinh khủng nào xảy đến với thân chủ của mình cũng như con của cô ấy. Mục đích của tôi là, khi có kết quả ADN thì sẽ giữ nó tối mật, dù đây là việc khó nếu không nói là bất khả thi. Tôi thực sự lo lắng về điều này”, ông Leving nói.

Trong khi phía Mariah Yeater đang cố gắng để gây sự chú ý, phía Justin Bieber có vẻ không quá quan tâm mà chỉ cho đây là một vụ vu khống hết sức lố bịch.

Phương Anh (Theo Bangshowbiz, Celebritywonder)

Thực hiện: depweb

19/11/2011, 19:59