David Beckham: Ai có thể sexy hơn?

Sao

David Beckham vừa được vinh danh là Người đàn ông gợi tình nhất hành tinh. Ông bố của 3 cậu con trai và 1 cô con gái xinh xắn đã đánh bại những tên tuổi nổi tiếng khác như Ryan Gosling (vị trí 2) và Ryan Reynolds (vị trí 3). Hai cái tên còn lại trong Top 5 thuộc danh sách trên là Bradley Cooper và Jake Gyllenhaal.

Lucie Cave, biên tập viên của tạp chí Heat đã nhận xét về cầu thủ 36 tuổi: “Độc giả cũng như các chuyên gia của chúng tôi đã vô cùng có lý khi kết luận rằng không ai xứng với danh xưng ‘Người đàn ông gợi tình nhất hành tinh năm 2012’ hơn David Beckham”. “Anh ấy không chỉ có tài mà còn rất phong cách, hấp dẫn và có uy tín. Phụ nữ ngưỡng mộ Beck, nam giới xem anh ấy là thần tượng. Vì thế, không có gì lạ khi anh ấy dẫn đầu danh sách của chúng tôi cả”, cô tiếp lời.

 

25 cái tên dẫn đầu danh sách là kết quả lựa chọn của các chuyên gia và hơn 1000 độc giả, trong khi đó phần còn lại chỉ dựa vào phiếu bầu của bạn đọc. Được biết thành phần tham gia quá trình bình chọn của Heat bao gồm: Carole White (công ty người mẫu Premier Models), Nicky Johnston (nhiếp ảnh gia chuyên chụp cho các sao) và Jo Hoare (biên tập viên tạp chí Heat). Tiêu chí bình chọn ở đây là tài năng, sự hấp dẫn ngoại hình, gu thời trang và cá tính.

Nếu ai còn một chút thắc mắc về danh hiệu đáng ngưỡng mộ này, thì những hình ảnh nóng bỏng của David Beckham trong video quảng cáo cho bộ sưu tập nội y nam mới nhất hợp tác với H&M sẽ giải đáp tất cả.

 


Trong một cuộc họp báo gần đây, ông bố 4 con cũng chia sẻ với báo giới, “Tôi rất vui vì video quảng cáo cho bộ sưu tập nội y của mình được chiếu trong chương trình Super Bowl. Tôi cùng đội ngũ thiết kế đã miệt mài làm việc trong 18 tháng qua để cho ra mắt bộ sưu tập. Việc được cộng tác với mọi người thật là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng”.

Dưới đây là Top 25 nhân vật có tên trong danh sách 101 Người đàn ông gợi tình nhất hành tinh năm 2012:

1. David Beckham
2. Ryan Gosling
3. Ryan Reynolds
4. Bradley Cooper
5. Jake Gyllenhaal
6. Robert Pattinson
7. Tom Hardy
8. Johnny Depp
9. Hugh Jackman
10. Zac Efron
11. George Clooney
12. Harry Judd
13. Gary Barlow
14. Adam Levine
15. Gerard Butler
16. James Franco
17. Taylor Lautner
18. Harry Styles
19. Brad Pitt
20. Orlando Bloom
21. Justin Timberlake
22. Olly Murs
23. Ian Somerhalder
24. Michael Fassbender
25. Tinie Tempah


Cherry

Thực hiện: depweb

29/02/2012, 13:17