Đấu trường nhan sắc 2018 khởi động với cuộc thi “Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu”

Giải Trí

Thời gian qua việc xuất hiện khá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho người Việt khiến không ít người lo ngại, nhưng ban tổ chức (BTC) khẳng định “Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu 2018” vẫn rất cần được tổ chức. Bởi ngoài những giải thưởng mà thí sinh sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi thì “Hoa Hậu Quý Bà Toàn cầu 2018” còn mang lại giá trị tinh thần cho những người phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. BTC mong muốn hướng cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Toàn cầu 2018” sẽ trở thành một thương hiệu uy tín trong việc vinh danh nhan sắc và phẩm chất của phụ nữ Việt.

hoahauquyba_deponline_3
Bà Thanh Hải – Trưởng BTC cuộc thi (đầm vàng) chia sẻ năm nay vòng chung kết “Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu” diễn ra tại Hàn Quốc, nhưng các năm sau sẽ có thể đăng cai ở nhiều nước khác nhau

Theo thể lệ cuộc thi, thí sinh tham gia phải là phụ nữ gốc Việt Nam trên toàn thế giới với độ tuổi từ 25 tuổi đến 55 tuổi. Chính điều này đã gây nhiều thắc mắc trong buổi họp báo công bố cuộc thi, bởi sự chênh lệch nhau đến 30 tuổi có thể tạo ra sự cạnh tranh không công bằng. Tuy nhiên, phía BTC giải đáp tuổi tác không phải vấn đề quan trọng để đánh giá các thí sinh mà tiêu chí nằm ở sự thể hiện của các thí sinh trong cuộc thi.

gggg
Hộ đồng giám khảo vòng sơ tuyển có sự tham gia của Đạo diễn Lê Cung Bắc (đứng)

Đêm chung kết diễn ra ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc), ngoài trình diễn áo dài, thời trang công sở, thời trang dạ hội, các thí sinh còn có phần trình diễn trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Năm thí sinh có điểm cao nhất sẽ thi vấn đáp để ban giám khảo chọn Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2. Bên cạnh đó là 12 giải phụ khác. Giải thưởng dành cho hoa hậu lên đến 2 tỷ đồng (gồm tiền mặt và hiện vật) và sẽ trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Cuộc thi nhận hồ sơ từ ngày 10/1/2018 đến hết 4/3/2018. Ban tổ chức sẽ thông báo 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết vào ngày 09/3/2018.

Tham khảo thêm tại địa chỉ:  www.mrsvietnamglobal.com

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

26/01/2018, 17:46