Đấu giá đồng hồ Bulgari Chronosprint Endurer All Blacks

Sống
Một tuần trước khi Cúp bóng bầu dục Thế giới 2011 khai mạc tại New Zealand, cộng đồng bóng bầu dục quốc tế tụ họp tại Pháp để gây quỹ hưởng ứng lời kêu gọi cứu trợ các nạn nhân trong trận động đất tại Chrischurch (New Zealand).

“Các quốc gia bóng bầu dục đoàn kết vì Chrischurch” (Rugby Nations Unite for Chrischurch) là buổi đấu giá từ thiện do Tập đoàn Avenport Investment liên kết thực hiện với Hiệp hội Bóng bầu dục New Zealand (NZRU).

Artcurial, nhà đấu giá nổi tiếng tại Paris, tiến hành đấu giá tất cả những hiện vật có liên quan đến lịch sử bóng bầu dục từ quá khứ đến hiện tại.

Một trong những “ngôi sao” của phiên đấu giá là chiếc đồng hồ “Bulgari Chronosprint Endurer All Blacks” từ dòng sản phẩm đặc biệt sáng tạo bởi Bulgari và đội bóng bầu dục huyền thoại của New Zealand. Đây là chiếc đồng hồ độc đáo có khắc ngày xảy ra trận động đất tại New Zealand tháng 2 năm nay.


Steve Tew, CEO của Hiệp hội Bóng bầu dục New Zealand cho biết: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người bạn từ khắp nơi trên thế giới vì những đóng góp của họ cho những nạn nhân động đất ở Canterbury thông qua phiên đấu giá này. Đặc biệt là Bulgari, thương hiệu đã rất rộng rãi trong việc hỗ trợ sự kiện này với việc đóng góp chiếc đồng hồ Chronosprint Endurer All Blacks có một không hai.”

Những hiện vật khác trong buổi đấu giá:

– Một tác phẩm điêu khắc có chữ ký của Jean-Pierre Rives, cầu thủ biểu trưng của nước Pháp, người sau này trở thành một nghệ sĩ rất nổi tiếng.
– Áo khoác len có chữ ký của đội bóng bầu dục All Blacks, đại diện của Canterbury thi đấu với đội Fiji ngày 22 tháng 07 năm 2011.
– Một quả bóng bầu dục có từ thập niên 1920.
– Áo khoác len có chữ ký của Jonah Lomu
– Một cây đàn guitar có chữ ký của các tuyển thủ đội Toulouse, nhà vô địch French Top 14 năm 2011.
Và những vật đặc biệt khác đến từ khắp nơi trong thế giới bóng bầu dục…

PV

Thực hiện: depweb

07/09/2011, 17:02