"Đất Rừng Phương Nam" hé lộ trailer với bối cảnh hoành tráng đầy hứa hẹn - Tạp chí Đẹp

“Đất Rừng Phương Nam” hé lộ trailer với bối cảnh hoành tráng đầy hứa hẹn

Giải Trí

“Đất Rừng Phương Nam” bản điện ảnh chính thức giới thiệu những thước phim đầu tiên đến khán giả, hé lộ bối cảnh hoành tráng về miền Nam loạn lạc thời kì chống Pháp và ấn định ngày khởi chiếu ngày 20.10.2023.

video

Dự án phim “Đất Rừng Phương Nam” vừa hé lộ những thước phim đầu tiên đến khán giả, gây ấn tượng mạnh với màn tái hiện đầy chân thật khi khắc họa sự mất mát đau thương bằng hình ảnh mẹ bé An (Hồng Ánh thủ vai) đang ôm chặt con giữa khung cảnh loạn lạc, chạy giặc khắp nơi. Bộ phim hứa hẹn về một hành trình phiêu lưu của An – một cậu bé chẳng may mất mẹ trên đường đi tìm cha. Cùng với An, khán giả sẽ trải nghiệm sự trù phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hoá đặc sắc của vùng đất Nam Kỳ Lục Tỉnh, sự hào hiệp của những người nông dân bám đất bám rừng và tinh thần yêu nước kháng Pháp đầu thế kỉ 20.

Câu chuyện của “Đất Rừng Phương Nam” đặt trong bối cảnh đầu thế kỉ 20 khi Việt Nam nằm dưới ách đô hộ của thực dân Pháp, thế nên bên cạnh “trời xanh mây trắng bên dòng Cửu Long Giang” cũng là hình ảnh tan tác, dường như có thể ngay lập tức đưa khán giả trở về với một giai đoạn đầy đau thương của dân tộc. Tiếng ca thấm đẫm nghĩa tình của người phương Nam như thay lời muốn nói của “Đất Rừng Phương Nam” đang muốn “nhắn ai đi về miền đất phương Nam” rằng, hãy đồng hành cùng cậu học trò nhỏ trên hành trình đi tìm cha và lật lại một trang sử hào hùng một thời của vùng đất Nam Bộ. 

Đã hơn 1 năm kể từ ngày khởi động dự án, mới đây phim điện ảnh “Đất Rừng Phương Nam” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức giới thiệu những thước phim đầu tiên sau gần 50 ngày quay phim trong sự chờ mong của khán giả. Được biết “Đất Rừng Phương Nam” đã đi qua 6 tỉnh Nam Bộ bao gồm: Sài Gòn, Đồng Nai, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và Trà Vinh, tái hiện thời kỳ Pháp thuộc và tinh thần đấu tranh bảo vệ vùng đất cha ông của người dân nơi đây. 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 20.10.2023.

Tác giả: Đẹp Online

11/05/2023, 14:44