Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Quang Dũng dặn các em U23 Việt Nam tránh xa gái hư, cầu thủ bán độ, và gìn giữ tình thân

Giải Trí

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng viết “cho những giọt nước mắt chiều qua” rằng: “khi mình thành công thì mọi thứ sẽ tìm tới, cả tốt lẫn xấu”. Đạo diễn phim “Bỗng dưng muốn khóc” vì thế khuyên các tuyển thủ trẻ tránh xa: gái hư, các đàn anh cầu thủ bán độ và luôn giữ tình yêu trong vắt với bóng đá.

vu-ngoc-dang-1
Lời tâm sự của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng dành cho các tuyển thủ U23 Việt Nam trên Facebook cá nhân

Vũ Ngọc Đẵng: Gửi những giọt nước mắt chiều hôm qua!

U23, các em hãy về nhà ăn mừng cùng đất nước. Cả dân tộc Việt Nam đang chờ đón các em để hoà chung niềm vui. Anh dám hứa sau khi về Việt Nam cuộc sống của các em sẽ đảo lộn 180 độ, các em sẽ rất khó giữ cho mình đựơc sự hồn nhiên vô tư như trước nữa. Các em hãy nhớ “Điều quan trọng nhất của một cầu thủ là được ra sân, được chiến thắng”. Và khi mình thành công thì mọi thứ sẽ tự tìm tới, cả tốt lẫn xấu. Vì vậy hãy nhớ:

– Tránh xa gái hư (gái hư thì ở trong showbiz hay không cũng làm sự nghiệp các em banh chành, điều này cực kì quan trọng nên anh nhắc lại lần nữa)

– Tránh xa các đàn anh cầu thủ hư hỏng và từng bán độ. “Gần mực thì đen”, ông bà ta dạy cấm sai các em ạ. Các em không cần tìm tới các anh ấy đâu, các anh ấy sẽ tự tìm tới tụi em với bao nhiêu là hứa hẹn và cám dỗ. Không chỉ tránh đàn anh xấu, các em hãy tránh xa mọi thành phần xấu có thể khiến tụi em hư hỏng, kiêu ngạo, xao nhãng tập luyện sẽ khiến cho sự nghiệp các em tuột dốc không phanh. Họ chỉ lợi dụng các em thôi, một khi các em xuống là họ cũng phủi tay coi các em như cỏ rác. Hãy học cách quan sát để biết ai có tâm với bóng đá và yêu thương các em thật lòng.

– Cuối cùng: Điều quan trọng nhất của một cầu thủ là tình yêu trong vắt dành cho Bóng Đá. Hãy mãi yêu bóng đá như yêu tâm hồn mình, như yêu gia đình mình và giữ cho tình yêu đó luôn trong veo như các em đang có.

Trong khi, người bạn thân của Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đăng đàn nhắc nhở, có rất nhiều sự hâm mộ không xứng đáng với những gì đội tuyển U23 Việt Nam đã gầy dựng. Bên cạnh đó, anh khuyên các cầu thủ sẵn sàng đối phó với những điều “nghiệt ngã”, thăng trầm một khi đã chọn bóng đá làm nghiệp. Đạo diễn “Mỹ nhân kế” cũng nhắn nhủ đến các em dù hoàn cảnh nào cũng không quên tình thân của gia đình, thầy trò, đồng đội vì đó mới thực sự là những tình cảm ấm áp chân thành.

Trong khi đó, danh hài Hoài Linh tung ngón võ sở trường với status gây cười khi gọi chiếc cúp là cái ly uống bia. Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ niềm tin vào lứa cầu thủ mới có thể sẽ làm nên huyền thoại mang tên “Bóng đá Việt Nam”.

 

hoai-linh

 

Thực hiện: depweb

28/01/2018, 22:39