Đạo diễn Việt Tú yêu cầu người mẫu tập thiền trên sân khấu - Tạp chí Đẹp

Đạo diễn Việt Tú yêu cầu người mẫu tập thiền trên sân khấu

Xu Hướng Làm Đẹp

Với cái tên khá đơn giản: Hạnh phúc, Davines Hair Show 2013 sẽ khắc họa một bối cảnh của những năm 30, 40, nơi sẽ hiện hữu một thế giới viên mãn, hạnh phúc. Khác với những show trình diễn lần trước, tại show diễn năm nay, đạo diễn Việt Tú cùng đạo diễn catwalk hoa hậu biển Lâm Thu Hằng yêu cầu tất cả người mẫu phải tập thiền 15 phút trước khi bước vào phần catwalk. Âm nhạc được sử dụng trong show diễn sẽ là sự tổng hòa của nhiều cung bậc cảm xúc, sự kết hợp giữa những giai điệu jazz của Trần Mạnh Tuấn và những thanh âm điện tử trong hiệu ứng DJ.

Chia sẻ cùng với phóng viên, đạo diễn Việt Tú cho biết “bài tập thiền chính là thử thách đầu tiên dành cho bất cứ một người mẫu trình diễn tại những chương trình thời trang ý niệm trên Thế giới, mục đích để tạo sự tập trung, giúp cho cảm xúc được thăng hoa, đó là cách để một người nghệ sĩ có được những giây phút xuất thần trên sân khấu”.

 

Hình ảnh người mẫu tập luyện để chuẩn bị cho Davines Hair Show 2013.

Mỗi người mẫu trong chương trình phải hóa thân thành một nam, nữ quý tộc mang vẻ đẹp cổ điển, thể hiện niềm hạnh phúc qua gương mặt và những chuyển động trên sàn diễn.

Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng, đạo diễn catwalk của show cũng nhấn mạnh: “Tuyến đi trong show lần này sẽ rất khác biệt, các bạn người mẫu phải biến thành một diễn viên sân khấu, những tuyến đi sẽ mô phỏng một góc phố của những năm 30, 40, trên tiết tấu jazz của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn. Tuy nhiên biểu cảm gương mặt và thần thái phải luôn giữ được sự bình thản, nổi rõ chủ đề Hạnh phúc của show diễn năm nay. Khán giả sẽ rất bất ngờ về những phần trình diễn của người mẫu có mặt trong chương trình”.

Davines Hair Show 2013 với chủ đề Hạnh phúc sẽ được công diễn một đêm duy nhất vào ngày 7/1/2013 tới đây tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, cùng sự góp mặt của 3 nhà thiết kế: Don Hậu, Trọng Khôi, Minh Tâm, đạo diễn Việt Tú, nghệ sĩ thị giác Đinh Công Đạt, và sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên điện ảnh Diễm My.

Davines Hair Show 2013 với chủ đề Hạnh Phúc sẽ được công diễn vào ngày 7/11/2013 

PV
Thực hiện: depweb

05/11/2013, 23:14