Đạo diễn Victor Vũ: “Người bất tử” là bộ phim vất vả nhất từng làm

Giải Trí

“Trong đó, những cảnh quay ở Quảng Bình là thử thách lớn nhất dành cho êkíp bởi địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt. Đây cũng là bộ phim vất vả nhất mà tôi từng thực hiên,” đạo diễn Victor Vũ chia sẻ.

Những hình ảnh hậu trường này cũng mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc: từ trầm trồ trước bối cảnh kỳ vĩ đến cảm giác ớn lạnh trước những cảnh quay tâm linh kì bí và hồi hộp trước những màn hành động hấp dẫn…

Nhà sản xuất Trần Bích Ngọc cho biết: “Người bất tử thuộc thể loại phim siêu nhiên-kinh dị-tâm lý với nhiều cảnh quay hành động, giả tưởng và ma mị. Chúng tôi phải giành giật với thiên nhiên từng cảnh quay, đặc biệt là với những cảnh quay trong các hang động, rừng sâu hay ở vùng biển sóng lớn.”

“Người bất tử” là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy tham vọng, tội ác và sự hận thù của Hùng – người đàn ông đã sống qua ba thế kỷ. Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ đặt ra câu hỏi: liệu cái giá phải trả cho cuộc sống vượt ngoài vòng “sinh-lão-bệnh-tử” là gì mà “người bất tử” phải “nghìn năm đi tìm cái chết.”

hau_truong_nguoi_bat_tu_2
Đạo diễn Victor Vũ (bên phải) chỉ tại phim trường “Người bất tử.” (Ảnh: Đoàn làm phim)

Phim có sự tham gia của các diễn viên: nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân, Quách Ngọc Ngoan, Jun Vũ, Đinh Ngọc Diệp, Thanh Tú, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt… Dự kiến, “Người bất tử” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng Mười.

Thực hiện: depweb

05/07/2018, 13:49