Đạo diễn Timothy Linh Bùi trở lại điện ảnh với câu chuyện ma cà rồng trong “Người Mặt Trời” - Tạp chí Đẹp

Đạo diễn Timothy Linh Bùi trở lại điện ảnh với câu chuyện ma cà rồng trong “Người Mặt Trời”

Giải Trí

Bộ phim “Người Mặt Trời” của đạo diễn Timothy Linh Bùi hé mở những hình ảnh chính thức đậm chất thriller về loài ma cà rồng. Sự kiện quy tụ đông đảo dàn diễn viên gồm Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo,…

Timothy Linh Bùi là một đạo diễn – nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm với rất nhiều tác phẩm chất lượng và đạt nhiều giải thưởng danh giá. Với “Người Mặt Trời”, đây là lần đầu tiên anh trở thành đạo diễn phim điện ảnh tại Việt Nam sau thành công của “Chị Chị Em Em” (2019) và “Cô Hầu Gái” với cương vị nhà sản xuất.

Người Mặt Trời xoay quanh hai anh em ma cà rồng là Marco và Nhật, đã sống ẩn dật trong suốt 400 năm qua. Tuy nhiên, thân phận của họ đã bị lộ tẩy bởi một cô gái loài người. Người anh khát máu quyết săn lùng cô để bảo vệ bí mật giống loài, trong khi người còn lại chạy đua với thời gian để bảo vệ cô bằng mọi giá.

Chi Pu xuất hiện trong hình ảnh đầy ma mị và bí ẩn với sự xuất hiện của 3 ác quỷ khát máu. Chi Pu (vai Triệu) khẳng định vai trò một “trùm cuối” ác quỷ khi đứng ở vị trí trung tâm poster với ánh mắt đầy quyền lực và chiếc đầm dạ hội màu máu ôm sát cơ thể quyến rũ. Được biết, “Người Mặt Trời” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với điện ảnh Việt sau khi liên tục gặt hái thành công ở thị trường tỷ dân. Nhờ vào những bước tiến mới trong lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong nước và quốc tế. Vai Triệu trong Người Mặt Trời hứa hẹn sẽ là một màu sắc ấn tượng, khác biệt so với các vai diễn trước đây.

Trong khi đó, Thuận Nguyễn, với vai diễn trong “Người vợ cuối cùng” vẫn chưa hạ nhiệt, tiếp tục gây ấn tượng với tạo hình ma cà rồng Macro đầy sức mạnh đang nhe nanh thị uy. Phía bên trái của anh là Trần Ngọc Vàng trong vai Nhật – ma cà rồng em trai của Marco lại có phần bí ẩn hơn khi ngoài đôi mắt đỏ rực những tia máu, trông anh ta lại chẳng khác nào một con người bình thường. Liệu Nhật có phải là ma cà rồng đội lốt người để thực hiện những âm mưu xấu xa? Đại diện cho tuyến con người trong poster “Người Mặt Trời” là Hạ (Trịnh Thảo) và Lộc (Thạch Kim Long). Trong đó, một người là cô gái đóng vai trò bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của hai anh em ma cà rồng, một người lại là kẻ thù không đội trời chung của giống loài ác quỷ.

Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ ấn tượng, “Người Mặt Trời” được mong đợi sẽ tạo nên một cơn sốt tại phòng vé Việt Nam dịp cuối năm. Phim dự kiến khởi chiếu từ 08/12/2023.

Tác giả: Đẹp Movie

07/11/2023, 14:00