Đạo diễn phim "Kong: Skull Island" đến thăm các trường học Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Đạo diễn phim “Kong: Skull Island” đến thăm các trường học Việt Nam

Giải Trí

img_3726
Đây là hoạt động khởi đầu cho dự án dài hơi của đạo diễn Jordan Vogt – Roberts nhằm hỗ trợ cho giới trẻ trên khắp Việt Nam về giáo dục nghệ thuật và làm phim.

Sau những chia sẻ sẽ trở lại và làm điều gì đó cho Việt Nam, ngày 8/5/2017 vừa qua, Jordan Vogt – Roberts đã thực hiện lời hứa của mình – giao lưu cùng các em học sinh trường Quốc tế UNIS và trường Đại học Điện ảnh Úc tại Hà Nội.

Với phong cách thân thiện, gần gũi, đạo diễn “Kong: Skull Island” đã truyền cảm hứng cho học sinh Việt Nam và khuyến khích các em hãy can đảm theo đuổi niềm đam mê của mình.

img_3454

Tại trường UNIS, Jordan chia sẻ, khi bằng tuổi các em học sinh lớp 11, 12, anh cũng từng e dè trước lựa chọn tương lai. “Khi chúng ta làm bất cứ việc gì mang đầy tính rủi ro, chúng ta có quyền sợ hãi, nhưng cứ bình tĩnh và suy nghĩ cách để bắt đầu, từ đó tiếp tục và cố gắng. Dù cho sở thích của bạn là gì, mong muốn hiện giờ của bạn ở lứa tuổi trung học là gì đi nữa thì những ảnh hưởng trong giai đoạn này là rất quan trọng. Khi bạn muốn làm được điều gì đó, bạn nên bước ra khỏi vòng an toàn và lựa chọn những điều bạn muốn, cố gắng hết sức để đạt được nó. Cách bạn vươn lên sẽ định hình được cuộc đời của bạn”.

Những chia sẻ chân thành của Jordan đã tạo nhiều hứng thú và được các em học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt.

img_3503

Buổi chiều cùng ngày, Jordan dành thời gian gặp gỡ các nhà làm phim tương lai tại trường Đại học Điện ảnh Úc ở Hà Nội. Tại đây, các bạn sinh viên đã được Jordan chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm phim.

img_3553

Chuyến quay lại Việt Nam lần này của Jordan không dừng lại ở đó. Mục tiêu của anh là đến thăm tất cả các nhóm trường khác nhau ở Việt Nam, bao gồm cả những trường nông thôn ở vùng sâu, vùng xa. Anh muốn giao lưu với học sinh Việt Nam ở nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng để các bạn hiểu rõ hơn về giáo dục nghệ thuật và nền công nghiệp điện ảnh thế giới.

Thực hiện: depweb

10/05/2017, 22:17