Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: “Nếu Tâm là nguyên mẫu, tôi sẽ không bỏ qua nụ cười” - Tạp chí Đẹp

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: “Nếu Tâm là nguyên mẫu, tôi sẽ không bỏ qua nụ cười”

Sao

CA SĨ MỸ TÂM: “TỪ KHÓA” CỦA TÔI LÀ “TRỰC GIÁC”

“Họa mi tóc nâu” cho rằng, cô muốn làm nhiều người tin là một người bình thường cũng có thể thành công. Mà bí quyết thành công với Tâm, lại vẻ như rất dễ “thuổng”: “chỉ cần làm đúng”, “có sao sống vậy”, đủ để được trời thương, người thương…

“Đẹp + …” lần này muốn giải mã “hiện tượng Mỹ Tâm”, sau tròn 15 năm cái tên ấy được “thương” nhiều đến thế…

Đọc thêm:
Ca sĩ Mỹ Tâm: “Tôi là người… cuồng yêu”
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: “Mỹ Tâm chỉ giỏi hai việc: hát và uống rượu”

Mỹ Tâm là một trường hợp đặc biệt của làng nhạc, cô ấy lựa chọn lối đi riêng, không ồn ào với những dự án “khủng”, luôn biết né scandal nhưng vẫn luôn là một cái tên “hot” trong suốt 15 năm qua. Theo anh, tại sao?

– Với tôi, Tâm tài năng, có tâm hồn, giàu chất nghệ sỹ và chân thật. Tâm còn là người lao động rất nghiêm túc. Thường thì rất khó có nhiều thứ như thế trong một con người, nên việc Tâm thành công, có nhiều người hâm mộ, yêu quý và trở thành biểu tượng thành công là xứng đáng và hiển nhiên thôi.

– Nếu Mỹ Tâm là một nguyên mẫu trong phim của anh, thì điều gì sẽ khiến anh không thể bỏ qua?

– Điệu cười. Cách Tâm cười phần nào nói lên tính cách của cô ấy: cảm xúc tự nhiên, tươi khỏe, sảng khoái, rất thật và cho thấy, Tâm là một người tôn trọng những gì tự nhiên của bản thân.

– Ưu/khuyết điểm gì ở Tâm là đáng kể?

– Thật ra tôi nhiều tuổi hơn Tâm thôi, chứ lúc Tâm nổi tiếng thì tôi vẫn đi phụ việc. Cho nên, nếu nói về tuổi nghề trong showbiz thì có lẽ Mỹ Tâm hơn tôi nhiều.

Nói thật, tôi cũng chỉ là một trong những fan của Mỹ Tâm. Tất nhiên về mặt biểu hiện cảm xúc thì tôi thua xa các fan của Tâm (cười). Nhưng một khi ta hâm mộ, yêu quý và thần tượng ai thì khó mà thấy khuyết điểm của họ lắm. Mà có thấy thì cũng cho qua, vì những ưu điểm của họ trong mắt mình đã làm mờ đi khuyết điểm rồi.

– Từng đồng hành suốt hai mùa liền cùng Mỹ Tâm trên “ghế nóng” của Vietnam Idol, anh thấy điều gì là đáng quý nhất ở nữ cộng sự này?

– Sự chân thành, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tâm còn hay ở chỗ rất thẳng thắn, rõ ràng. 

– Lúc này, nếu chia sẻ với Mỹ Tâm ở tư cách một người bạn, anh sẽ nói gì?

– Tôi nghĩ là: i

Cảm ơn những chia sẻ của anh.

 Thực hiện: Thục Khôi

logo 

Thực hiện: depweb

03/07/2015, 18:36