Đạo diễn lừng danh Tim Burton đem chú voi biết bay duy nhất trên thế giới lên màn ảnh rộng

Giải Trí

fw_teaser_1-sht_v6_lg-min

Dumbo phiên bản hoạt hình gốc năm 1941
“Dumbo” phiên bản hoạt hình gốc năm 1941

Vừa qua, hãng phim Walt Disney vừa tung ra đoạn clip đầu tiên của Dumbo bản live-action do Tim Burton làm đạo diễn. Tuy chỉ kéo dài hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng với bàn tay nhiệm màu của “gã khổng lồ” Tim Burton, Dumbo phiên bản live-action đã mang một diện mạo khác lạ, đượm màu sắc kỳ ảo.

DREAMING BIG -- In Tim Burton’s all-new, live-action reimagining of “Dumbo,” persuasive entrepreneur V.A. Vandevere (Michael Keaton) decides that a young elephant from a struggling circus belongs in his newest, larger-than-life entertainment venture, Dreamland. Directed by Burton and produced by Katterli Frauenfelder, Derek Frey, Ehren Kruger and Justin Springer, “Dumbo” flies into theaters on March 29, 2019. © 2018 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

Hình ảnh của nhân vật Colette Marchant (nữ diễn viên xinh đẹp Eva Green thủ vai) đang nhào lộn đầy quyến rũ giữa những sợi dây.
Hình ảnh của nhân vật Colette Marchant (do nữ diễn viên xinh đẹp Eva Green thủ vai) đang nhào lộn đầy quyến rũ giữa những sợi dây.

Trong đoạn clip mới nhất của Dumbo, có sự góp mặt của Colin Farrell trong vai Holt Farrier. Anh là một cựu chiến binh trở về từ chiến tranh và làm việc cho một rạp xiếc . Nhân vật trung tâm Dumbo xuất hiện khi hai đứa trẻ Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) được bố Holt Farrier dẫn đến tham quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài đáng yêu của Dumbo lần đầu xuất hiện như một phép màu.

null

null

Nổi tiếng với khả năng kiến tạo thế giới cổ tích bằng phong cách riêng, Tim Burton đã mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho Dumbo phiên bản live-action. Quan sát kĩ những hình ảnh trong clip có thể thấy sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, những thứ ánh sáng diệu kì cùng đôi mắt biết nói của Dumbo lay động lòng người, đủ để thấy được tâm huyết mà Tim Burton dành cho bộ phim. Đặc biệt, Dumbo còn có sự góp mặt của Micheal Keaton (vai nhân vật phản diện Vandemere) – đây cũng là lần tái ngộ đầy thú vị của nam diễn viên với Tim Burton.

Cảnh chú voi Dumbo đứng giữa sân khấu rạp xiếc.
Cảnh chú voi Dumbo đứng giữa sân khấu rạp xiếc.
Hình ảnh chú voi bong bóng màu hồng ở gần cuối clip chính là một trong những chi tiết gọi nhắc về giấc mơ voi hồng nổi tiếng trong phiên bản hoạt hình gốc năm 1941.
Hình ảnh chú voi bong bóng màu hồng ở gần cuối clip chính là một trong những chi tiết gợi nhắc về giấc mơ voi hồng nổi tiếng trong phiên bản hoạt hình gốc năm 1941.

Dumbo bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney về chú voi biết bay với thông diệp về tình thân gia đình đầy cảm động và ấm áp. Chú voi biết bay Dumbo như một phép màu “hướng thiện” truyền cảm hứng cho bao nhiêu thế hệ khán giả. Ngoài ra, bộ phim còn truyền tải một thông điệp cực kì ngọt ngào và ấm áp về tình thân gia đình.

Thực hiện: depweb

17/06/2018, 10:30