Đạo diễn Lê Hoàng: Nếu có nhan sắc thì cứ đi thi Hoa hậu!

Giải Trí

“Hoa hậu hầu như rất ít khi nghèo và chồng Hoa hậu rất ít khi vớ vẩn, chỉ cần mở báo ra là biết ngay thôi. Cho nên, nếu có nhan sắc, thì cứ đi thi, còn những cuộc thi ấy có nham nhở hay không là chuyện khác!” – Đạo diễn Lê Hoàng hóm hỉnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau mỗi cuộc thi nhan sắc, rất nhiều bóng hồng đột ngột nổi đình nổi đám, từ một cô gái hôm trước ra đường không ai biết, sau một đêm trở thành nữ hoàng được săn đón. Và đằng sau chiếc vương miện cũng lại gắn liền với những thị phi. Nhưng dù gì chăng nữa, đạo diễn Lê Hoàng vẫn khuyến khích các cô gái đi thi, không những thi Hoa hậu, mà thi người mẫu, thi diễn viên điện ảnh, nếu thực sự có ngoại hình. Bởi theo ông, giá trị của sắc đẹp lúc này không còn gì phải bàn cãi, ai cũng biết kiến thức có thể học được, vay mượn được thậm chí ăn cắp được nhưng nhan sắc tự nhiên là thứ trời cho, mà trời cho rất ít người, đã thế, chỉ cho chừng chục năm là mất chứ không vĩnh viễn. Do đó, phải biết quý trọng nhan sắc, dành cho nó những cơ hội chân chính, và xứng đáng, đừng để uổng phí một cách… phí uổng.

Trên đời này, con gái đẹp đã hiếm rồi, con gái đẹp nổi tiếng còn hiếm hơn nữa, cất thứ tuyệt vời ấy ở một nơi vô danh hoặc danh tầm thường là phí phạm, là có lỗi với bản thân, có lỗi với trời đất, thậm chí có thể có lỗi với quốc gia…

Tối ngày 3/8, chung kết của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã gọi tên Lương Thùy Linh, thí sinh đến từ Cao Bằng, là sinh viên ĐH Ngoại Thương. Mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, ban đầu khi con gái đi thi Hoa hậu, gia đình không ủng hộ. Mọi người đều lo Thùy Linh thi nhan sắc sẽ bỏ bê học hành. Tuy nhiên, khi thấy con gái quyết tâm và hứa hoàn thành việc học mặc dù kết quả như thế nào, thì gia đình đã đồng ý. Dù vậy, mẹ của Tân hoa hậu vẫn lo lắng khi biết con sắp bước vào showbiz.

Đầu tiên ông nhắn nhủ các bậc phụ huynh may mắn sinh được cô con gái xinh đẹp cần chuẩn bị tâm lý, tìm hiểu kỹ các vấn đề sẽ phát sinh nếu có ý định cho con mình đi thi Hoa hậu, hoặc chính con gái mình tự muốn đi thi. Trừ khi con gái không muốn làm Hoa hậu, không muốn làm người nổi tiếng thì hãy thở phào nhẹ nhõm.

“Các cặp vợ chồng hôm nay, đẻ con trai thì lo nó dốt hay thông minh, đẻ con gái thì lo nó đẹp hay xấu, đó là chuyện tối quan trọng, vĩnh viễn muôn đời. Nhưng nếu chả may mắn, có được đứa con gái đẹp thì sao? Thì phải làm gì? Có cho nó đi thi Hoa hậu không?

Đấy là một vấn đề khá nhức đầu. Nếu như may quá, con gái ta không muốn làm Hoa hậu, không muốn là người nổi tiếng, chỉ muốn bình thường thì thở phào nhẹ nhõm, dù có thể thấy hình như hơi tiếc trong lòng.

Nhưng nếu như cô gái, chả biết do báo chí, do bạn bè, hay do ma quỷ xui khiến (nhiều khả năng là ma quỷ) muốn tấp tểnh, muốn ghi tên vào danh sách dự thi, ta phải làm gì?

Đầu tiên ta phải nhìn con ta đã.

Nếu nó chỉ hơi xinh xinh, hơi cao cao, hơi trắng trắng thì cũng dễ, vì theo kinh nghiệm, chả hiểu có từ lúc nào, con bé sẽ trượt sớm mà thôi, bởi những nhan sắc kiểu đó đầy phố đầy chợ. Thi rồi sẽ rớt sớm, rớt xong về lại với cha mẹ sớm, coi như một thử nghiệm trong đời, chả có hại gì, chưa gây thương tích cho lắm.

Nhưng nếu con gái ta đẹp, mà lậy trời lậy Phật, đẹp thật chứ chả chơi, ta biết thế, bạn bè ta biết thế, hàng xóm láng giềng biết thế, vậy phải làm thế nào? Đầu tiên, những hình ảnh Hoa hậu có vẻ ‘ngon’ ghê lắm. Nào bao nhiêu hợp đồng đóng phim, bao nhiêu sản phẩm quảng cáo, cả nước biết danh, đi tới đâu bà con theo rầm rập tới đấy, tiền nhiều, đi du lịch nhiều, vua và hoàng tử theo cũng nhiều, nói chung tương lai vô cùng sáng lạn.

Đó là chưa kể hai vợ chồng ta, cả cuộc đời là người bình thường, có vẻ không cách gì “ngoi” lên được, bỗng bất ngờ có khả năng trở thành cha, mẹ Hoa hậu, bỗng dưng thành “ông nọ bà kia” thật là vinh dự và hạnh phúc quá chừng. Sẽ là một dịp để cho khối đứa xanh mặt, khối đứa biết mặt và khối đứa ghen tức. Nói chung, nhiều nỗi vinh dự và lợi ích tốt, có vẻ như đều rất to lớn khiến cả nhà nghẹt thở.

Nhưng ngay sau đó, những mối lo ngại lù lù hiện ra. Đầu tiên, theo như các tin đồn, mà đồn có vẻ chính xác lắm, các cuộc thi ấy có nhiều ‘chợ đen’, nhan sắc, đạo đức chưa là gì cả, mà phía sau cánh gà còn có bao nhiêu điều hắc ám, con gái nhà mình đừng có vội mơ, đừng có vội vàng tưởng bở.

Sau đấy, nếu đoạt danh hiệu gì đó, thì lợi đâu chưa thấy, khối cô bỗng trở nên hư hỏng, tính tình đổi khác, với bạn bè, với xã hội và với cả cha mẹ cũng đổi khác, thành ra vương miện thì còn nhưng con gái thì mất.

Nói chung, các phụ huynh sẽ bị giằng xé rất dữ, mà nếu có hỏi han, tham khảo ý kiến bạn bè thì cũng rất nhiều quan điểm trái ngược, kẻ bảo cứ nên thi, kẻ nói vô các chỗ xôi thịt ấy làm gì, đấy đâu phải nơi của dân trí thức.”

Nhưng dù có xảy ra đủ các vấn đề trong hành trình đi thi Hoa hậu, đạo diễn Lê Hoàng vẫn khuyên các cô gái đi thi, không những thi Hoa hậu, mà thi người mẫu, thi diễn viên điện ảnh, nếu thực sự có ngoại hình.

Với việc đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2019

Bởi theo ông, khi trở thành Hoa hậu, Á hậu, các cô gái sẽ có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống:

“Thứ nhất, giá trị của sắc đẹp lúc này không còn gì phải bàn cãi, ai cũng biết kiến thức có thể học được, vay mượn được thậm chí ăn cắp được nhưng nhan sắc tự nhiên là thứ trời cho, mà trời cho rất ít người, đã thế, chỉ cho chừng chục năm là mất chứ không vĩnh viễn.

Do đó, phải biết quý trọng nhan sắc, dành cho nó những cơ hội chân chính, và xứng đáng, đừng để uổng phí một cách… phí uổng.

Trên đời này, con gái đẹp đã hiếm rồi, con gái đẹp nổi tiếng còn hiếm hơn nữa, cất thứ tuyệt vời ấy ở một nơi vô danh hoặc danh tầm thường là phí phạm, là có lỗi với bản thân, có lỗi với trời đất, thậm chí có thể có lỗi với quốc gia. Không tin cứ nhìn bao nhiêu biểu tượng, khẩu hiệu mời gọi du lịch Việt Nam, luôn có hình thiếu nữ xinh xắn mỉm cười chứ còn gì.

Sau đó, không thể chối cãi một thực tế là khi đã trở thành Hoa hậu, Á hậu, biết bao chàng trai sẽ đổ xô vào. Dù là anh triệu phú hay ông hoàng tử, dù là lão buôn vàng hay chàng trùm bất động sản, vênh váo với ai không biết, chứ gặp Hoa hậu đều mềm mỏng, mềm yếu, mềm mại, cố gắng tỏ ra tử tế hoặc lịch sự, cố gắng lấy lòng, điều đó tốt chứ sao. Một người con gái được mọi đàn ông vây quanh, đàn ông nào cũng tỏ ra hâm mộ thì có gì là trái với luân thường đạo lý, trái thuần phong mỹ tục và trái với những khát khao. Tuy rằng cuộc đời ai cũng chỉ lấy được một hoặc vài ba chồng, nhưng được chọn từ một nghìn ứng cử viên hay chọn từ chục tên là rất khác .

Bây giờ mà bước vào một công ty, chìa card visit xưng là nữ tiến sĩ muốn gặp giám đốc chắc gì lão ta buồn gật đầu, nhưng nếu khai là Hoa hậu muốn diện kiến thì chắc chắn trăm ông như một vội vã nhấc mông lên khỏi ghế dù mông ấy nặng hàng tạ hay nặng có vài ký lô gam.

Còn chưa kể bao nhiêu cơ hội khác có tên và không tên, dẫn tới… tình trạng Hoa hậu hầu như rất ít khi nghèo và chồng Hoa hậu rất ít khi vớ vẩn, chỉ cần mở báo ra là biết ngay thôi.”

Cho nên, đạo diễn Lê Hoàng kết luận, nếu có nhan sắc, thì cứ đi thi, còn những cuộc thi ấy có nham nhở hay không là chuyện khác nữa rồi!.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích các cô gái có có hình thức nên đi thi Hoa hậu, đừng để nhan sắc uổng phí

Bài: : Thùy Dương

06/08/2019, 15:34

Á hậu Hoàng Thùy sẽ diện “Cafe phin sữa đá” tại Miss Universe 2019?

Giải Trí

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019” đã dần đi đến chặng cuối với Top 3 chính thức lộ diện, được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và sự cố vấn của các mentor. 

Từ Top 18, hội đồng giám khảo đã có buổi làm việc cùng nhau, lắng nghe phần thuyết trình của các thí sinh để đưa ra lựa chọn cuối cùng bước vào vòng tiến hành thực hiện sản phẩm. Vòng thuyết trình là cơ hội để các thí sinh được đối diện trực tiếp với giám khảo, Á hậu Hoàng Thùy và ba vị mentor, trình bày về bài thi của mình, đưa ra những phân tích, từ đó giúp hội đồng giám khảo có đánh giá khách quan và thực tế hơn về bài thi. 

Từ bài thi nằm trên bản vẽ, Top 18 phải thuyết phục hội đồng giám khảo về tính thẩm mỹ, tính khả thi khi thực hiện sản phẩm, đảm bảo quy cách đóng gói và vận chuyển, tính trình diễn và hiệu ứng trên sân khấu.
Hội đồng giám khảo gồm: Nhà thiết kế Thuận Việt, Nhà thiết kế Linh San, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Hoàng Thùy và 3 mentor đồng hành: NTK Nguyễn Minh Công, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Ngô Mạnh Đông Đông.
Vượt qua vòng thi thuyết trình, hội đồng giám khảo cùng ba vị mentor đã thống nhất chọn ra Top 3 trang phục dân tộc bước vào vòng thực hiện sản phẩm chính là: “Cò” (Nguyễn Đức Liêm), “Vùng đất chín rồng” (Hoàng Hữu Kha), “Cafe phin sữa đá” (Trần Nguyễn Minh Đức).
“Café phin sữa đá” được đánh giá cao về yếu tố trình diễn và hiệu ứng bất ngờ trên sân khấu. Theo chia sẻ từ tác giả Trần Nguyễn Minh Đức, tuy Việt Nam không phải là quốc gia khởi nguồn của cà phê nhưng văn hóa uống café bằng phin đã tạo nên nét độc đáo chỉ có ở Việt Nam.
Bản thân tác giả cũng là người yêu thích café và có một quán café riêng, vì vậy anh dành tình cảm và sự trân trọng vào bộ trang phục mang tên “Café phin sữa đá”.
Với “Cò” của Nguyễn Đức Liêm, không gian làng quê Việt Nam được kết hợp hài hòa qua hình ảnh đồng lúa, cò, mặt trời. Sử dụng gam màu chủ đạo là trắng – vàng, bộ trang phục khi mang lên sân khấu sẽ tạo hiệu ứng phối cảnh 3D, tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương vừa quen thuộc.
Tác giả Nguyễn Đức Liêm cũng thuyết phục hội đồng giám khảo khi đảm bảo bộ trang phục không gây khó khăn khi di chuyển, cũng như thuận tiện cho việc đóng gói khi mang đến Miss Universe.
“Vùng đất chín rồng” của Hoàng Hữu Kha gây ấn tượng bởi sự hoành tránh của khung 9 con rồng phía sau. Chỉ sử dụng duy nhất gam màu vàng kim, bộ trang phục không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thể hiện văn hóa truyền thống Việt Nam
Tác giả Hoàng Hữu Kha cho biết đã nghiên cứu rất kỹ về chất liệu và bảo đảm không gây sức nặng cho Hoàng Thùy khi khoác bộ trang phục này lên người.

Á hậu Hoàng Thùy, hội đồng giám khảo và khán giả sẽ cùng nhau lựa chọn ra bộ trang phục xuất sắc nhất mang đến Miss Universe 2019. Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào tháng 10,11/2019.

Không trao lại cho Tân Hoa hậu, H’Hen Niê tiếp tục được giữ vương miện Empower

Giải Trí

Tại buổi họp báo chính thức khởi động Miss Universe Vietnam 2019, BTC cuộc thi cho biết H’Hen Niê sẽ được giữ vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nhận được vương miện mới với thông điệp về trái tim dũng cảm – “Brave Heart”. 

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn Brave Heart – Trái tim dũng cảm” làm chủ đề chính cuộc thi năm nay. Bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHVVN) không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại. Trái tim dũng cảm để đón nhận thử thách mới, khuyến khích người khác tìm thấy sức mạnh trong chính họ để làm điều tương tự.

Hoa hậu H’Hen Niê rạng rỡ tại buổi họp báo khởi động cuộc thi HHHVVN 2019.
Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, hoa hậu H’Hen Niê xứng đáng là một trong những Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp Việt Nam, vì vậy tổ chức HHHVVN quyết định giữ lại vương miện Empower dành tặng cho Hoa hậu H’Hen Niê. Với concept “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”, vương miện mới của HHHVVN 2019 sẽ được công bố trong thời gian tới.
Trưởng Ban giám khảo cuộc thi HHHVVN, Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang chia sẻ: “Nhiều năm đồng hành cùng cuộc thi trên cương vị trưởng Ban giám khảo, tôi tự hào vì nhìn thấy một thế hệ các cô gái trẻ trưởng thành từ cuộc thi ngày càng xinh đẹp, tự tin và tạo được sức lan toả.Với thành tích của H’Hen Niê và chủ đề năm nay là ‘Trái tim dũng cảm’, tôi hi vọng sẽ lại được nhìn thấy những gương mặt đầy sự bản lĩnh, tự tin cùng với quyết tâm cao độ, mạnh mẽ để đảm đương cương vị mới và lan toả niềm cảm hứng tích cực đến cộng đồng“.

HHHVVN 2019 được tổ chức theo thể thức 03 vòng chính thức, vòng sơ khảo dự kiến sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào trung tuần tháng 09/2019. Vòng bán kết và chung kết vào tháng 11 và 12/2019 tại Nha Trang. Đêm chung kết dự kiến ngày 07/12/2019, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia VTV1.

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ trở lại với những điểm đổi mới hấp dẫn về format. Cụ thể, thí sinh sẽ bị loại trong khuôn khổ của chương trình, mỗi tập sẽ có sự đồng hành của một vị ban giám khảo chủ chốt, cùng với các mentor và khách mời. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng 10/2019.

Ngoài những điểm đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có thêm ba giải thưởng mới được bổ sung vào hệ thống các giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trangNgười đẹp bản lĩnh bên cạnh các giải thưởng: Người đẹp Biển, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thể thao, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiệnNgười đẹp tài năng.

Sau nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe sắc vóc nóng bỏng với váy cut-out

Giải Trí

Trong bộ ảnh thời trang The Goddess của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng khác hẳn vẻ nền nã thanh lịch trước đây. Trong bộ sưu tập này, Đỗ Long mạnh tay tạo ra những đường cut-out táo bạo làm nổi bật những điểm vàng trên cơ thể người phụ nữ.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Đỗ Long áp dụng kỹ thuật may tinh tế, tạo ra những đường cắt xéo từ vai sang eo
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Phần thân áo đa dạng kiểu dáng từ cúp ngực, trễ vai khoe vòng một đầy đặn.
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Chân váy dáng bút chì, tôn vòng ba quyến rũ
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Sử dụng chất liệu vải lụa, satin, tạo được sự thoải mái khi di chuyển cho người mặc dù dáng váy ôm sát cơ thể.
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Những thiết kế lần này phù hợp với những buổi tiệc sang trọng, thú hút mọi ánh nhìn.
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Bộ sưu tập The Goddess lấy ý tưởng từ khí chất rạng ngời của người phụ nữ
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Đỗ Long cho biết, anh có dịp nhìn thấy Hoa hậu sinh năm 1996 thể hiện phong cách quyến rũ trong thời gian gần đây và rất ấn tượng khi cô vừa toát lên vẻ gợi cảm nhưng cũng sang trọng, thời thượng.
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Vì vậy, nhà thiết kế ngỏ lời hợp tác với Hoa hậu Việt Nam 2016 để thể hiện tinh thần của bộ sưu tập mới.
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Không chỉ ghi dấu ấn tại các sự kiện, tham gia các hoạt động thiện nguyện mà Đỗ Mỹ Linh còn ghi điểm bởi sự “lột xác” ngoạn mục về phong cách thời trang sau khi hết nhiệm kỳ
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Từ việc trung thành với những chiếc đầm xòe nữ tính, Đỗ Mỹ Linh “biến hóa” phong cách đa dạng hơn với váy bó sát, cắt xẻ sâu quyến rũ.
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh_NTK Đỗ Long_Đẹp Online
Các thiết kế của Đỗ Long làm nổi bật sự chuyển biến phong cách của người đẹp 24 tuổi

NTK: Đỗ Long
Ảnh: Lê Thiện Viễn
Người mẫu: Đỗ Mỹ Linh
Trang điểm: Minh Chu
Stylist: Kye Kiệt Tuấn Nguyễn
Trợ lý: Tiên Nguyễn, Tan Lee

Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy không quan tâm tới những thị phi

Giải Trí
vna_potal_nguoi_dep_tran_tieu_vy_dang_quang_hoa_hau_viet_nam_2018_070758903_428815_1
Trần Tiểu Vy khoảnh khắc đăng quang. (Ảnh: TTXVN)

“Điển hình như năm trước là Đỗ Mỹ Linh, năm trước nữa là Kỳ Duyên, điều đó để thấy ban giám khảo với sự giám sát của ban tổ chức có góc nhìn nhận riêng của chính họ. Họ đã có quá trình dài theo dõi thí sinh từ ngày đầu đến ngày cuối cùng nên quyết định của ban giám khảo là quyết định của một quá trình chấm thi chứ không phải quyết định phải chiều lòng công chúng. Chúng tôi hạnh phúc vì quyết định của ban giám khảo được ủng hộ như vậy, điều này lâu lâu mới có…,” bà Dung cho hay.

Có thể nói, vẻ đẹp sắc sảo và khác lạ so với các thí sinh còn lại của Trần Tiểu Vy trong đêm chung kết đã đưa cô lên ngôi Hoa hậu là một kết quả không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn vốn theo sát cuộc thi từ đầu.

wdy_9853_1
Tân Hoa hậu trong trang phục bikini đêm chung kết. (Ảnh: BTC)

Cũng ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, MC Nguyên Khang đã có cuộc gặp gỡ phỏng vấn riêng tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy cho chương trình truyền hình Càphê sáng. Nguyên Khang cho biết, anh đã phải đợi tân Hoa hậu đến tận 1 giờ 30 sáng mới có thể thực hiện được buổi phỏng vấn này, do Hoa hậu quá bận rộn với các hoạt động ngay sau đăng quang.

Khi được hỏi về “những áp lực sau khi đăng quang, cũng như dí dỏm rằng nhiều người đẹp sau khi đăng quang thì… lấy chồng, còn Tiểu Vy thì sao?”, Trần Tiểu Vy cho biết cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã. Hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể lấy chồng. Tiểu Vy cũng bày tỏ cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

MC Nguyên Khang cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc khi hỏi rằng “nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để bóp méo, làm những chuyện không tốt, em sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal?”, Tiểu Vy chia sẻ: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu và học hành.”

wdy_0061_1_1
Trần Tiểu Vy trong trang phục dạ hội đêm chung kết. (Ảnh: BTC)

Nguyên Khang cũng “chất vấn” Hoa hậu khi thấy cô có vẻ căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời phỏng vấn, Trần Tiểu Vy giãi bày cô hít thở đều và trả lời, trong lòng cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng cũng không nhất thiết mình phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim mình.

Tân Hoa hậu không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng mà cô gái sinh năm 2000 còn gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi khá rụt rè.

2b699f8872592bbcbf4_zing
(Ảnh: BTC)

Tăng Thanh Hà, Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bảng sao mặc đẹp tuần qua

Giải Trí

Bên cạnh những bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục công sở như của Tăng Thanh Hà và Đỗ Mỹ Linh, phong cách thể thao cũng có màn đổ bộ ấn tượng, phủ sóng dày đặc khắp đường phố. Mời bạn cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những điểm sáng nổi bật, cập nhật loạt street style được chú ý nhất tuần qua!

20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_01
Vẫn trung thành với phong cách tối giản, nhưng Tăng Thanh Hà đã biến tấu bằng cách chọn blazer dáng rộng mang hơi hướng menswear phối cùng quần lửng ton-sur-ton và chấm phá bằng đôi boots cổ tất sành điệu. Với sự xuất hiện lần này, “ngọc nữ màn ảnh” khiến công chúng ngưỡng mộ bởi sắc vóc nuột nà, trẻ trung như thời son rỗi.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_02
Bất ngờ xuống tóc, Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ thích thú với phiên bản tóc ngắn bồng bềnh, thay đổi từ hình tượng ngọt ngào sang quý cô “sang chảnh”. Tuần qua, người đẹp ghi điểm với áo phông kết hợp cùng chân váy họa tiết bắt mắt, nhấn nhá bằng chiếc túi Saint Laurent đắt giá.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_03a
Trước thềm chung kết “Siêu mẫu Việt Nam 2018”, Hương Giang đã kịp gây thương nhớ với màn xuất hiện cá tính trên phố. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diện crop top với quần jogger ống rộng, khoe khéo vòng eo “thắt đáy lưng ong”. Người đẹp cũng không quên nhấn nhá phong cách mạnh mẽ, nổi loạn  bằng dây xích và mũ lưỡi trai của Balenciaga.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_04
Chi Pu “lột xác” ngoạn mục với áo sweater của Kenzo, mix cùng chân váy kẻ ca rô và boots cao gót “sang chảnh”. Từ phong cách nữ tính, cô hot girl đa tài đã có sự rẽ hướng sang hình ảnh quý cô sắc sảo, gợi cảm.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_06
Khánh Linh khoe eo thon dáng nuột với bộ đầm tay phồng chấm bi hơi hướng vintage. Cô nàng nâng tầm thiết kế đầm chấm bi bằng cách kết hợp với giày cao gót ánh kim sang trọng.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_14
Diễm My 9X trổ tài mix đồ cực “chất” với trang phục, phụ kiện cộp mác Louis Vuitton theo phong cách thể thao cùng túi xách New Wave và giày Archlight.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_08
Áo phông neon và quần denim cạp cao là cặp đôi lý tưởng giúp Tú Hảo làm bật vẻ năng động, khoẻ khoắn.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_10
Lệ Hằng cũng lăng xê phong cách thể thao với đồ bộ matchy-matchy tông màu rực rỡ. Thiết kế quần shorts vừa vặn tôn lên lợi thế chân dài của người đẹp.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_05
Street style của Văn Mai Hương nhận được không ngớt lời khen bởi vừa tô đậm vẻ phóng khoáng vừa “ăn gian” chiều cao đáng kể.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_11
Yến Nhi hóa thân thành cô tiểu thư với bộ đầm chấm bi bản lớn phủ sắc cam bắt mắt. Nữ ca sĩ còn hưởng ứng trào lưu túi trong suốt khi trưng dụng mẫu túi PVC 2 trong 1.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_07
Áo phông trắng, quần kẻ ca rô ống lửng và sneakers là phép cộng tuyệt vời để Thùy Dung trút bỏ vẻ nữ tính, trở nên khỏe khoắn hơn.
20181109_street_style_my_nhan_viet_deponline_15
Hòa chung xu hướng diện áo phông trắng, Jun Vũ mix chiếc áo đơn sắc với quần xẻ gấu và giày thể thao Gucci.