Đạo diễn Đức Thịnh: “Nếu quay lại 13 năm trước, người tôi chọn vẫn là Thanh Thúy” - Tạp chí Đẹp

Đạo diễn Đức Thịnh: “Nếu quay lại 13 năm trước, người tôi chọn vẫn là Thanh Thúy”

Giải Trí

Kỉ niệm 13 năm ngày cưới, Thanh Thúy – Đức Thịnh vừa tung bộ ảnh cực kỳ tình tứ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong bộ ảnh mới, Thanh Thúy – Đức Thịnh như hóa thân thành Romeo & Juliet. Nàng đẹp rạng ngời trong bộ váy trắng, còn chàng lịch lãm trong bộ vest đen.

Từng rất ghét nhau
Trước khi trở thành vợ chồng, Thanh Thúy và Đức Thịnh biết nhau hơn 10 năm, và cùng làm việc 5 năm ở sân khấu kịch Phú Nhuận. Thời điểm đó, nhà anh sát nhà nàng, nhưng có gặp cùng chỉ chào đôi câu lấy lệ. Trong mắt Thanh Thúy, Đức Thịnh là một đạo diễn trẻ khó gần, lúc nào cũng có vẻ lạnh lùng ra mặt. Về phía Đức Thịnh, sau nhiều lần bị từ chối khi mời cô nàng tham gia một số vở kịch, anh đinh ninh rằng cô này vừa chảnh vừa kiêu. Có trong mơ hai người cũng không nghĩ sẽ trở thành vợ chồng.
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày cưới, vợ chồng nhà đạo diễn “Siêu sao siêu ngố” đã thực hiện bộ “ảnh cưới” đẹp như cổ tích. Trong bộ ảnh này, Thanh Thúy mặc một chiếc đầm xòe trắng, Đức Thịnh mặc bộ vest đen lịch lãm.

Đầu năm 2005, hai người cùng hợp tác trong vở kịch “Em và ngôi sao”, vốn đạt giải Mai Vàng năm đó. Mãi đến khi ấy, hai người mới thay đổi cách nhìn về nhau. Cùng tranh cãi, cùng tìm hiểu, cùng đam mê. Thanh Thúy và Đức Thịnh bắt đầu một đoạn yêu, rồi kết hôn 3 năm sau đó. Một cô gái ngỗ nghịch. Một đạo diễn khó tính. Cuộc hôn nhân giữa hai người cuối cùng lại kéo dài đến tận bây giờ.

“Người tôi chọn vẫn là Thanh Thúy”

Tròn 13 năm về chung mái nhà, Thanh Thúy – Đức Thịnh là cặp vợ chồng được nhiều khán giả yêu mến. Cặp đôi thường trêu đùa nhau trên mạng xã hội và cả sóng truyền hình, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Từng có người nói rằng, phụ nữ hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn vào gương mặt họ là biết. Sau nhiều năm kết hôn, người ta vẫn thấy một Thanh Thúy tràn đầy sức sống và ngày càng trẻ đẹp. Điều đó chứng tỏ cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên vô cùng viên mãn, bên cạnh người chồng hết lòng yêu thương, và hai cậu con trai kháu khỉnh là Cà Phê và bé Tết.

Trong lời nhắn gửi vợ mình, Đức Thịnh nói: “Nếu quay lại 13 năm trước, người tôi chọn vẫn là Thanh Thuý”. Khi nhắc đến cách giữ lửa tình yêu, Thanh Thúy cho biết rằng phải biết ranh giới yêu ghét nằm ở đâu. “Yêu và ghét có một ranh giới rất mong manh”, Thanh Thuý nói. Đó là lí do tại sao cô luôn biết cách giữ cuộc sống vợ chồng tràn ngập tiếng cười.

Tác giả: Đẹp Entertainment

20/05/2021, 13:10