Đánh dấu 10 năm có mặt tại Việt Nam, Sharp tung loạt sản phẩm công nghệ mới đỉnh cao

Tin Tức

Những cải tiến được Sharp trình làng thuộc về rất nhiều lĩnh vực, với các sản phẩm như: máy sấy tóc Plasmacluster, dòng tivi Android 4K 70 và 60 inch, loa đeo cổ Sound Partner, dòng máy lạnh J-Tech Inverter cao cấp, máy ion và lọc khí, dòng tủ lạnh cao cấp Olive Glass Door 4 cửa, nồi cơm điện cao tần, lò vi sóng hơi nước Healsio, điện thoại AQUOS Zero nhẹ nhất thế giới.

Công nghệ J-tech Inverter kết hợp hệ thống ECO AERO giúp tiết kiệm điện năng tối ưu so với máy lạnh thông thường. Đặc biệt, với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion có khả năng lọc sạch không khí, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí.
Đặc biệt, với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion, máy lạnh có khả năng lọc sạch không khí, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí.
, Sharp Vietnam ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp Olive Glass Door hoàn toàn mới với thiết kế 4 cửa mặt gương thời thượng.
Sharp Vietnam ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp Olive Glass Door hoàn toàn mới với thiết kế 4 cửa mặt gương thời thượng.
Máy sấy tóc Plasmacluster cho tóc mượt mà và đủ độ ẩm nhờ giảm tĩnh điện, khô nhanh nhưng không gây nóng.
Máy sấy tóc Plasmacluster cho tóc mượt mà và đủ độ ẩm nhờ giảm tĩnh điện, khô nhanh nhưng không gây nóng.
Dòng tivi 4K 70 và 60 inch AX1X với hệ điều hành Android mới nhất, công nghệ HDR tăng độ tương phản phần sáng và tối, công nghệ đèn hậu Direct LED,... và nhiều tính năng nổi bật khác.
Dòng tivi 4K 70 và 60 inch AX1X với hệ điều hành Android mới nhất, công nghệ HDR tăng độ tương phản phần sáng và tối, công nghệ đèn hậu Direct LED,… và nhiều tính năng nổi bật khác.

Tại họp báo, Sharp Vietnam cũng tiết lộ về kế hoạch khuyến mãi khủng cho dịp Tết nguyên đán 2019: các voucher mua sắm cho dòng sản phẩm lọc không khí, quà tặng kèm khi mua TV, tủ lạnh, và chiến dịch ưu đãi có mức giá hot với số lượng có hạn.

Ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Sharp Việt Nam chia sẻ cùng báo giới tại sự kiện kỷ niệm 10 năm.
Ông Masashi Kubo – tổng giám đốc Sharp Việt Nam

Đại diện Sharp Vietnam, tổng giám đốc – ông Masashi Kubo đã bày tỏ niềm tự hào khi giới thiệu những công nghệ mới nhất thế giới của Sharp đến với người dân Việt Nam. Thông qua đó, nhãn hàng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nâng tầm chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt bằng các sản phẩm công nghệ đỉnh cao, thân thiện với môi trường với một mức giá hợp lý.

Thực hiện: Danh Le Thanh

12/12/2018, 15:00