Danh ca Như Quỳnh sẽ xuất hiện trong liveshow Dương Triệu Vũ

Giải Trí

Nối tiếp thành công của liveshow Dạ Nguyệt, Dương Triệu Vũ tiếp tục hé lộ liveshow mới. Nhân vật đầu tiên được anh “bật mí” sẽ góp giọng trong dự án lần này chính là nữ danh ca Như Quỳnh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về ca sĩ Như Quỳnh: “Còn nhớ cách đây gần 20 năm khi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Thúy Nga, tôi đã được gặp chị Như Quỳnh và đã bật khóc vì không kìm được cảm xúc khi gặp được người mình thần tượng lâu nay, từ ca khúc ‘Người tình mùa đông’ cho tới ‘Chuyện hoa sim’, ‘Nửa vầng trăng’,.. Dù lúc đó tôi còn là ca sĩ trẻ chưa ai biết đến nhưng khi gặp chị, được chị dành cho một nụ cười rất trìu mến và ấm áp, hình ảnh đẹp ấy đã theo tôi đến tận bây giờ”.

Dương Triệu Vũ cho biết, anh cảm thấy hạnh phúc khi có sự xuất hiện đặc biệt của danh ca Như Quỳnh trong liveshow lần này. Có thể nói, liveshow của Dương Triệu Vũ luôn quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của làng giải trí. Chính bởi sự gần gũi và nhiệt huyết trong công việc, nam ca sĩ luôn được khán giả yêu mến từ những dự án và các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Liveshow của Dương Triệu Vũ luôn được đầu tư chỉn chu từ ý tưởng đến dàn dựng sân khấu, đặc biệt là những tiết mục ấn tượng ghi dấu trong lòng công chúng. Chính vì vậy, trong lần trở lại này, anh tiếp tục nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả.

Bài: Đẹp Entertainment

08/03/2021, 16:02